Tương tác trực tuyến

Thời gian linh hoạt

Giáo viên nhiệt tình

Phản hồi chi tiết

Giới thiệu các khoá học

Cơ BảnNâng CaoTối Ưu
vnd 950 ktháng
vnd 1200 ktháng
vnd 1500 ktháng
Tiết kiệm11%21%16%
Thi đánh giá trình độ
Tư vấn lộ trình học
Thi thử IELTS ReadingKhông giới hạnKhông giới hạnKhông Giới Hạn
Thi thử IELTS ListeningKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Chấm bài IELTS Writing Task 1124
Chấm bài IELTS Writing Task 2124
Luyện Speaking 1 kèm 12 buổi ( 2 tiếng / buổi)3 buổi ( 2 tiếng / buổi)4 buổi (2 tiếng / buổi)
Tài liệu bí quyết thi IELTS
Tài liệu từ vựng nâng cao
Tài liệu ngữ pháp nâng cao
Tham gia vào cộng đồng BeReadyIELTS
Đăng ký họcĐăng ký họcĐăng ký học

Những gói hỗ trợ học tập riêng biệt

 

IELTS Reading Không Giới Hạn ( 120,000 VND / 30 ngày)

Gói dịch vụ học tập IELTS Reading Không Giới Hạn cho phép bạn sử dụng kho đề thi hơn 200 đề IELTS Reading sát với đề thi thật nhất & lấy từ các nguồn uy tín như sách tài liệu của NXB Cambridge (đơn vị chịu trách nhiệm chính của kỳ thi IELTS).

Tìm hiểu thêm

 
 

IELTS Listening Không Giới Hạn (120,000 VND / 30 ngày)

Gói dịch vụ học tập IELTS Listening Không Giới Hạn cho phép bạn sử dụng kho đề thi hơn 200 đề IELTS Listening sát với đề thi thật nhất & lấy từ các nguồn uy tín như sách tài liệu của NXB Cambridge (đơn vị chịu trách nhiệm chính của kỳ thi IELTS).  

Tìm hiểu thêm

 

Sửa bài IELTS Writing Task 1 (100,000 VND / bài)

Bạn sẽ làm bài IELTS Writing theo đề có sẵn trên trang web Be Ready IELTS hoặc đề mà bạn tìm thấy ở bất kỳ quyển tài liệu nào mà bạn đang luyện. Bạn hãy chụp hình đề lại, dán vào file word, kèm theo đó là bài writing do bạn viết. Gửi file word này qua và các giáo viên Be Ready sẽ sửa bài cho bạn cũng trên file word trong vòng 24h kể từ lúc nhận được bài bạn gửi qua email.

Tìm hiểu thêm

 

Sửa bài IELTS Writing Task 2 (150,000 VND / bài)

Bạn sẽ làm bài IELTS Writing theo đề có sẵn trên trang web Be Ready IELTS hoặc đề mà bạn tìm thấy ở bất kỳ quyển tài liệu nào mà bạn đang luyện. Bạn hãy chụp hình đề lại, dán vào file word, kèm theo đó là bài writing do bạn viết. Gửi file word này qua và các giáo viên Be Ready sẽ sửa bài cho bạn cũng trên file word trong vòng 24h kể từ lúc nhận được bài bạn gửi qua email.

Tìm hiểu thêm

 

Khóa chuyên sâu IELTS Speaking (5,000,000 VND / 10 buổi)

Đây là khoá học chuyên sâu chỉ dành riêng cho IELTS Speaking. Với thời lượng 2 tiếng/ buổi, tổng cộng 10 buổi, bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ phương pháp, kỹ thuật trả lời các câu hỏi trong bài thi IELTS Speaking. Trong quá trình học bạn sẽ được cung cấp các từ vựng/ thành ngữ mới xoay quanh các đề tài thường hay gặp trong kỳ thi và giáo viên sẽ sửa phát âm, ngữ âm của bạn. Đối với speaking part 02, bạn sẽ được hướng dẫn cách tự học và tự soạn các bài nói speaking ở nhà, khi lên lớp, giáo viên sẽ lắng nghe phần nói mà bạn đã chuẩn bị ở nhà và hoàn thiện, góp ý cho bạn.

Tìm hiểu thêm

 

Đánh Giá trình độ & Tư vấn chuyên sâu  (100,000 VND / bài)

Bạn sẽ làm 1 bài test đánh giá trình độ (làm online) và tham gia vào 1 buổi tư vấn với giáo viên. Dựa trên kết quả làm bài và những nguyện vọng đầu ra mà bạn mong muốn, bạn sẽ được giáo viên tư vấn cách sắp xếp lịch tự học, các phương pháp tự học cho từng kỹ năng reading, listening, writing, speaking phù hợp với bạn, cách ôn luyện từ vựng để có thể vận dụng trong writing hay speaking, các tài liệu luyện IELTS mà cần thiết cho bạn, v.vv.... Quan trọng hơn, giáo viên sẽ lắng nghe lý do vì sao bạn muốn có được bằng IELTS và tư vấn cho bạn về cách tạo động lực cho bản thân để chinh phục quá trình này.

Tìm hiểu thêm

 

Vì sao Be Ready IELTS lại thu phí dịch vụ?

Các bạn thân mến, để một trang web đi vào hoạt động cần rất nhiều công sức và tiền bạc, đặc biệt với trang web có nhiều tính năng đặc biệt, giao diện tương thích với nội dung học thì càng cần nhiều sự đầu tư từ đội ngũ admin. Các bạn có thể trải nghiệm các tiện ích trong luyện thi IELTS Reading & Listening bằng các đề thi online miễn phí trên Be Ready để thấy trang web này có sự khác biệt to lớn với các trang học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng cho người Việt. Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ, nội dung và các bài giảng, Be Ready IELTS sẽ thu phí để trang trải cho các chi phí như thuê nhân sự nhập liệu, tiền duy trì, bảo trì và phát triển website, tiền công cho giáo viên soạn nội dung và tư vấn/ dạy kèm, v.vv…. Rất mong các bạn hiểu cho điều này.

Có cách nào để sử dụng Be Ready miễn phí không?

Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản miễn phí trên Be Ready IELTS, sau đó là sẽ được trải nghiệm các đề thi miễn phí nhưng số lượng có hạn, nếu bạn muốn sử dụng được toàn bộ các dịch vụ thì phải trả phí. Be Ready IELTS cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Nếu bạn thấy các đề thi miễn phí, các bài viết miễn phí là đủ và bạn có thể tự search bằng tiếng Anh trên Google thì không sao cả, bạn có thể follow web và lên Facebook Be Ready IELTS để thảo luận và kết bạn nhé.

Mức giá này có phải là đắt với học sinh/ sinh viên không?

Mức giá này có phải là đắt với học sinh/ sinh viên không? Sự đắt hay rẻ là tuỳ vào hoàn cảnh kinh tế và quan trọng nhất là tư duy và suy nghĩ của bạn về đầu tư cho việc học. Đội ngũ Admin Be Ready IELTS cũng từng một thời là sinh viên phải đi làm thêm, tích luỹ từng đồng để đóng tiền học phí, và phải cắn răng để dành tiền đóng lệ phí thi IELTS (thời đó còn là 3,500,000 nhưng giờ là 4,500,000 rồi và dự kiến là còn tăng nữa) vốn khá cao so với học sinh/sinh viên hay thậm chí là người đi làm nên khi quyết định bảng giá cũng đã cân nhắc nhiều. Có được bằng IELTS điểm cao (với các bạn đi du học hay tốt nghiệp thì band 5.0 là đủ, nhưng từ kinh nghiệm đi du học & đi làm thì band 5.0 chỉ đủ trên mặt giấy tờ hay để nộp tốt nghiệp thôi, chứ để tăng khả năng cạnh tranh trong thời buổi hiện nay thì nên là band 7.0 mới được để ý đến) thì lợi ích kèm theo nhiều lắm, band điểm càng cao tức là kỹ năng tiếng Anh 4 kỹ năng của bạn phải tốt THẬT SỰ, chứ không phải tốt ẢO như một số bằng cấp tiếng Anh của Việt Nam. Điều này sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi trội hơn, và giúp bạn tự tin nhiều hơn khi đi phỏng vấn ở bất kỳ chỗ nào, dù là tìm việc hay du học. Đầu tư cho việc học của bản thân luôn là sự đầu tư có lời, đặc biệt là lời trong dài hạn. Và nếu bạn muốn hoàn vốn nhanh, sinh lời nhiều, thì phải đầu tư NGHIÊM TÚC và QUYẾT LIỆT ngay từ lúc này.

Log in

create an account