Sửa bài IELTS Writing Task 1 & Task 2

Bạn sẽ nhận được gì?

Như đã nêu trên, bạn sẽ nhận được dịch vụ CHẤM ĐIỂM và SỬA BÀI IELTS Writing. Không chỉ đơn thuần là cho bạn biết điểm số bài viết của bạn, mà bạn sẽ còn nhận được:

1) Kết quả điểm dựa trên các tiêu chí của Hội Đồng thi IELTS.

2) Giải thích của giáo viên để hiểu vì sao cách diễn đạt của bạn chưa hợp lý và được hướng dẫn cách điều chỉnh để câu đó viết tốt hơn. 

3) Giáo viên nhận xét toàn bài & có thể đưa ra các gợi ý về cách học/ bố cục/ tài liệu tham khảo bạn nên đọc.

Vậy nên bạn sẽ thấy được chấm & sửa bài chi tiết như vậy sẽ hiệu quả không thua gì đầu tư đi học một lớp IELTS Writing mà lại còn chủ động thời gian và không phải di chuyển (thầy cô sẽ gửi kết quả sửa bài file word qua mail bạn đăng ký trên Be Ready IELTS).

Giá cả dịch vụ

100,000/bài IELTS Writing task 1

150,000/bài IELTS Writing task 2

Phản hồi của học viên

Các bước đăng ký

Bước 1: Xem qua các bài luyện tập Writing task 1 & Writing task 2 trên web và lựa chọn ra các đề mà bạn muốn làm (bạn nên chọn các topic mà bạn thấy là cần tập trung luyện tập để nâng cao vốn từ vựng & ý tưởng). Bạn có thể làm bài trực tiếp trên web, điền đầy đủ thông tin & bấm 'nộp bài', hệ thống sẽ chuyển bài làm của bạn đến các thầy cô để chấm & sửa bài cho bạn. 
 
Bước 2: Sau khi đã tổng kết được số bài viết bạn dự kiến sẽ làm (VD: 5 bài task 1 & 5 bài task 2). Bạn gửi mail thông báo đến bộ phận học vụ tổng số bài viết bạn đăng ký & số tiền bạn sẽ chuyển. Chi phí dịch vụ như đã nêu trên. Email của bộ phận học vụ 
 
Bước 3: Bạn thực hiện chuyển khoản đến tài khoản NH của Be Ready IELTS với nội dung: 
Chủ tài khoản: Đào Ngọc Minh Thi
Số tài khoản: 0511000409191 - Ngân hàng Vietcombank chi nhánh quận 5
hoặc 
Số Tài Khoản: 19029946658013 – Techcombank chi nhánh Gia Định
Nội dung chuyển khoản: [địa chỉ email của bạn] gui phi dvu sua bai writing
 
Sau đó bạn gửi mail đính kèm xác nhận của ngân hàng đã thực hiện chuyển khoản (chụp màn hình hoặc chụp hình uỷ nhiệm chi) đến bộ phận học vụ . Nhân viên bộ phận học vụ sẽ xác nhận với bạn đã nhận khoản phí này.
 
Bước 4:  Trong vòng 48h kể từ lúc thanh toán bạn sẽ nhận được kết quả chấm & sửa bài từ các thầy cô Be Ready IELTS gửi đến email cá nhân bạn đã dùng để đăng ký. Kết quả chấm & sửa bài sẽ dưới dạng file word với format tương tự như ảnh ví dụ ở trên.
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn, giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận học vụ của Be Ready IELTS
 
Bộ Phận Chăm Sóc Học Viên
Be Ready IELTS
[Hotline] 0901.412.551 or 0901.412.931
[E] 

Log in

create an account