Làm bài test đánh giá trình độ & tư vấn chuyên sâu

Tìm ra con đường học IELTS phù hợp của riêng bạn

Bạn sẽ làm 1 bài test đánh giá trình độ (làm online) và tham gia vào 1 buổi tư vấn với giáo viên. Dựa trên kết quả làm bài và những nguyện vọng đầu ra mà bạn mong muốn, bạn sẽ được giáo viên tư vấn cách sắp xếp lịch tự học, các phương pháp tự học cho từng kỹ năng reading, listening, writing, speaking phù hợp với bạn, cách ôn luyện từ vựng để có thể vận dụng trong writing hay speaking, các tài liệu luyện IELTS mà cần thiết cho bạn, v.vv.... Quan trọng hơn, giáo viên sẽ lắng nghe lý do vì sao bạn muốn có được bằng IELTS và tư vấn cho bạn về cách tạo động lực cho bản thân để chinh phục quá trình này (vì thực tế là luyện IELTS không phải là 1 quá trình dễ dàng mà chỉ cần xách cặp đến lớp hay làm hết bài trong sách là sẽ điểm cao).

Sự tư vấn của giáo viên Be Ready IELTS sẽ không dừng lại ở việc lấy bằng IELTS mà còn là tư vấn nghề nghiệp và giúp định hướng con đường tương lai của các bạn. Có một câu chuyện như sau, trong một buổi thi thử IELTS Speaking, sau khi bạn thí sinh đã thực hiện xong phần thi và mình góp ý sơ cho bạn ấy về cách phát âm, lỗi dùng từ, cách luyện tập để cải thiện, v..vv.., bạn thí sinh đã hỏi mình: "Em muốn lấy bằng IELTS để tháng 4 năm sau em tốt nghiệp thì có thể tìm được việc làm tốt. Nhưng em đang phân vân là giờ em là sinh viên năm 4 thì nên chú trọng vào học kiến thức chuyên môn hay là học luyện tiếng Anh?". Đây là một câu hỏi rất hay mà đã khiến mình giật mình suy nghĩ sâu hơn về công việc giảng dạy tiếng anh, cụ thể là dạy IELTS của mình. Việc học tiếng Anh không đơn thuần chỉ đơn giản là để bạn có tấm bằng đủ điều kiện đi du học hay tìm việc lương cao, một cách sâu xa hơn nó chính là quá trình bạn tự rèn luyện những đức tính tốt và kỹ năng cho chính con người mình. Một bạn có kỹ năng writing tốt chắc chắn bạn ấy phải có tính cẩn thận, biết cân nhắc và óc tư duy logic tốt, và điều này là lý do khiến điểm writing thường là tiêu chí được quan tâm khi các trường ĐH quốc tế xét điểm IELTS để cấp học bổng. Do đó, bạn nên hiểu rằng học tiếng Anh không chỉ là học ngôn ngữ, mà còn là để bạn hiểu chính con người bạn, để bạn biết rõ hướng đi trong tương lai của mình, và là cơ hội để bạn hoàn thiện mình. Với bạn nào thắc mắc là mình đã giải đáp câu hỏi của bạn thí sinh kia như thế nào, mình xin phép không tiết lộ câu trả lời ở đây. Tuy nhiên nếu bạn cùng có các thắc mắc giống vậy thì bạn có thể đăng ký để gặp mình và được tư vấn, giải đáp.

Các giáo viên Be Ready IELTS vốn không đơn thuần chỉ làm công việc GIÁO VIÊN mà còn có những kinh nghiệm các công việc chuyên môn khác ở các cty, tập đoàn quốc tế ở Việt Nam, và cả ở nước ngoài. Nên những điều mà Be Ready IELTS nói cho bạn không chỉ gói gọn trong việc học tiếng Anh để đi thi, mà còn là những câu chuyện thực tế đi làm và những kinh nghiệm xương máu mà bọn mình đã trải qua. Việc bạn lấy bằng IELTS đa phần đều phục vụ cho con đường sự nghiệp tương lai nên trong quá trình học luyện IELTS, bạn cũng nên chuẩn bị luôn cho công việc trong tương lai của mình, và làm cách nào thì các giáo viên Be Ready sẽ nói bạn nghe. 

Xin nhấn mạnh là sự tư vấn của Be Ready IELTS cũng là dịch vụ có thu phí để đảm bảo chất lượng tốt nhất và chọn hay không là tuỳ vào quan điểm và quyết định đầu tư của bạn.

 

Log in

create an account