=

Giới thiệu các khoá học

học ielts với trí tuệ nhân tạo

Be Ready IELTS tự hào là đối tác chiến lược của ELSA Speak

Các học viên của Be Ready IELTS sử dụng các gói học có giáo viên hướng dẫn 1 kèm 1 sẽ được tặng kèm gói ELSA PRO trong 6 tháng

Giáo viên Be Ready IELTS bên cạnh sửa lỗi speaking trực tiếp sẽ đưa ELSA Speaking vào các bài luyện tập tại nhà để cải thiện cực nhanh khả năng nói của học sinh ở các chủ đề IELTS Speaking.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ELSA tại https://elsaspeak.com/vi/


Học viên có nhu cầu tự học 

Tiết kiệm lên đến 400,000 VND/ gói học

IELTS Reading/ Listening

Luyện tập làm bài Reading / Listening online với format gần giống thi thật IELTS trên máy tính.

 IELTS Writing

Bạn gửi bài Writing. Giáo viên chấm & sửa bài chi tiết cho bạn. Trả bài qua email với file doc đính kèm.

IELTS Speaking

Luyện speaking 1 kèm 1 online với giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên bản xứ. Luyện theo bộ đề dự đoán speaking được cập nhật liên tục.

Gói tự học 4 kỹ năng

Tự học cả 4 kỹ năng Reading + Listening + Writing + Speaking 

 

 

Các gói học có video Tiết kiệm 

Video Tutor for Reading & Listening

 

Video Tutor for Writing

 

Video Tutor for Speaking


Học viên có nhu cầu được giáo viên kèm 1-1 

 

Dòng Pre-test
Dành cho học viên muốn luyện thi cấp tốc

Luyện cấp tốc Reading & Listening 

Luyện cấp tốc Writing 

Luyện cấp tốc Speaking

 

Luyện cấp tốc 4 kỹ năng 

 

Dòng Beginner
Dành cho học viên cần lấy lại căn bản

Học từ vựng + Phát âm + Ngữ pháp

 

Dòng Target 
Nâng cấp trình độ theo mục tiêu Band điểm

Trình độ Foundation - Target Band 5 - 5.5

 

Trình độ Intermediate - Target Band 6 - 6.5

Trình độ Advanced - Target Band 7+

  

Vì sao Be Ready IELTS lại thu phí dịch vụ?

Các bạn thân mến, để một trang web đi vào hoạt động cần rất nhiều công sức và tiền bạc, đặc biệt với trang web có nhiều tính năng đặc biệt, giao diện tương thích với nội dung học thì càng cần nhiều sự đầu tư từ đội ngũ admin. Các bạn có thể trải nghiệm các tiện ích trong luyện thi IELTS Reading & Listening bằng các đề thi online miễn phí trên Be Ready để thấy trang web này có sự khác biệt to lớn với các trang học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng cho người Việt. Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ, nội dung và các bài giảng, Be Ready IELTS sẽ thu phí để trang trải cho các chi phí như thuê nhân sự nhập liệu, tiền duy trì, bảo trì và phát triển website, tiền công cho giáo viên soạn nội dung và tư vấn/ dạy kèm, v.vv…. Rất mong các bạn hiểu cho điều này.

Có cách nào để sử dụng Be Ready miễn phí không?

Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản miễn phí trên Be Ready IELTS, sau đó là sẽ được trải nghiệm các đề thi miễn phí nhưng số lượng có hạn, nếu bạn muốn sử dụng được toàn bộ các dịch vụ thì phải trả phí. Be Ready IELTS cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Nếu bạn thấy các đề thi miễn phí, các bài viết miễn phí là đủ và bạn có thể tự search bằng tiếng Anh trên Google thì không sao cả, bạn có thể follow web và lên Facebook Be Ready IELTS để thảo luận và kết bạn nhé.

Mức giá này có phải là đắt với học sinh/ sinh viên không?

Mức giá này có phải là đắt với học sinh/ sinh viên không? Sự đắt hay rẻ là tuỳ vào hoàn cảnh kinh tế và quan trọng nhất là tư duy và suy nghĩ của bạn về đầu tư cho việc học. Đội ngũ Admin Be Ready IELTS cũng từng một thời là sinh viên phải đi làm thêm, tích luỹ từng đồng để đóng tiền học phí, và phải cắn răng để dành tiền đóng lệ phí thi IELTS (thời đó còn là 3,500,000 nhưng giờ là 4,500,000 rồi và dự kiến là còn tăng nữa) vốn khá cao so với học sinh/sinh viên hay thậm chí là người đi làm nên khi quyết định bảng giá cũng đã cân nhắc nhiều. Có được bằng IELTS điểm cao (với các bạn đi du học hay tốt nghiệp thì band 5.0 là đủ, nhưng từ kinh nghiệm đi du học & đi làm thì band 5.0 chỉ đủ trên mặt giấy tờ hay để nộp tốt nghiệp thôi, chứ để tăng khả năng cạnh tranh trong thời buổi hiện nay thì nên là band 7.0 mới được để ý đến) thì lợi ích kèm theo nhiều lắm, band điểm càng cao tức là kỹ năng tiếng Anh 4 kỹ năng của bạn phải tốt THẬT SỰ, chứ không phải tốt ẢO như một số bằng cấp tiếng Anh của Việt Nam. Điều này sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi trội hơn, và giúp bạn tự tin nhiều hơn khi đi phỏng vấn ở bất kỳ chỗ nào, dù là tìm việc hay du học. Đầu tư cho việc học của bản thân luôn là sự đầu tư có lời, đặc biệt là lời trong dài hạn. Và nếu bạn muốn hoàn vốn nhanh, sinh lời nhiều, thì phải đầu tư NGHIÊM TÚC và QUYẾT LIỆT ngay từ lúc này.

Be Ready IELTS Logo   

Sản phẩm của
Be Ready Education Australia

14 Mercantour Boulevard, Tarneit 3029
Melbourne, Victoria, Australia

ABN 80 626 694 344

Be Ready IELTS Việt Nam
Hotline: 0901.412.551 - 0901.412.931

Email:

Log in

create an account