Đơn Đăng Ký Nhanh

Bạn Có Sẵn Sàng Để Thay Đổi Tương Lai Của Mình Chưa ?

Một tương lai mà khả năng Tiếng Anh sẽ mang lại cho bạn. Những cơ hội thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trước khi bạn đăng ký, có một vài điều bạn nên biết...

- Để đạt được những con số 7.08.0, bạn cần phải bỏ vào rất nhiều thời gian và sự cố gắng.

- Có học viên thành công và cũng có học viên thất bại trong cùng một khóa học, nên bạn là người có 100% trách nhiệm về kết quả cuối cùng của mình.

- Dù các giáo viên tại Be Ready IELTS sẽ hỗ trợ hết mình để bạn đạt được kết quả mà mình mong muốn, bạn cũng phải có sự kỉ luật và tập trung cho bản thân.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy điền vào form bên dưới...

 

Ghi Danh Học tại Be Ready IELTS

 

Anh Lê Chơn Nhựt Bình

LinkedIn : https://www.linkedin.com/in/binhl/

- Sáng lập Be Ready Academy Australia

- Giảng viên tại Đại Học RMIT Melbourne

- Kỹ sư phần mềm từ Đại Học Swinburne Melbourne

 

Là một giảng viên với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc với rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là các sinh viên Việt Nam, anh Bình đã luôn có mơ ước xây dựng một website học online để giúp các học sinh Việt Nam luyện thi IELTS dễ dàng hơn, nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Với Be Ready IELTS, các bạn học viên sẽ không chỉ lấy bằng, mà còn học để có một nền tảng tốt để sẵn sàng cho những cơ hội trong tương lai như du học, tìm việc làm…

Không chỉ là kiến thức và tâm huyết, những giáo viên của Be Ready IELTS sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống quý giá với các bạn học sinh. Họ luôn chú tâm đến việc giúp học sinh thực hành những gì họ dạy một cách hiệu quả nhất.

Nghe Bản Tin Bằng Tiếng Anh

Sponsor Links

Log in

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/bereadyi/public_html/templates/gk_university/layouts/blocks/tools/login.php on line 21
" /> create an account