Trước khi bắt đầu học IELTS trực tuyến, Nguyễn Đức Dũng đã liên hệ và tìm hiểu với IELTS Fighter rất nhiều lần. Em sợ học trực tuyến việc chia sẻ thông tin, gắn kết sẽ khó hơn rồi học Speaking không giao tiếp trực tiếp lại khó hơn nữa....

Nhưng qua 1 tháng tham gia lớp PreF 481 của cô Hồng Nhung, Dũng đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn về học trực tuyến.

Cùng xem chia sẻ của bạn ấy nhé!

Không chỉ Dũng, nhiều bạn cũng đánh giá sự đặc biệt của học trực tuyến online là việc học đỡ ngại, tự tin hơn, có thể nói tốt hơn. Như khi học offline tại trung tâm thì việc đứng trước cả lớp sẽ ngại nhưng khi ở nhà học trực tuyến dễ hơn, không ngại khi nói lên ý kiến.

Hay như bạn Nguyễn Đạt học viên lớp Ms.Trang Chuối: "Thực ra thì trước khi học online thì em cũng không expect quá nhiều thứ, nhưng mà đến hôm nay buổi cuối rồi và mình học cũng tương đối nhiều buổi thông qua việc học online rồi thì em thấy là nó thật là hợp lý, hiệu quả. May được 1 cái là trung tâm cũng ứng phó với vấn đề này kịp thời.:D "

Mỗi hình thức học IELTS từ offline hay trực tuyến đều có những nét lợi - hại riêng. Nhưng, thay đổi lựa chọn sẽ giúp ta thấy được những nét đặc biệt riêng trong mỗi hình thức học. Vì thế, thay vì ngồi ở nhà cách ly và không học thêm kiến thức gì thì việc lựa chọn học trực tuyến là cơ hội tốt trong thời gian dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng. Để từ đó, bạn vẫn không bị gián đoạn kiến thức, bứt phá mục tiêu như ban đầu mà mình mong muốn.

Bạn đã lựa chọn hình thức học trực tuyến chưa?

Trong thời gian nghỉ dịch, thời gian rảnh thế này, còn gì hơn là học IELTS trực tuyến tại nhà, tránh gián đoạn kiến thức nha.

➤ Hãy cùng xem những chia sẻ về học IELTS trực tuyến của các bạn học viên khác: TẠI ĐÂY

➤ Tham khảo ngay khóa học, mô phỏng lớp học IELTS theo link: TẠI ĐÂY

➤ 5 điểm khác biệt chỉ có học IELTS trực tuyến cùng IELTS Fighter: TẠI ĐÂY