Có lẽ thầy Simon (ielts-simon.com) không còn xa lạ gì với các chiến binh IELTS nữa đúng không nào? Với phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thầy Simon được xem là cựu giám khảo có những định hướng ôn luyện IELTS tốt nhất hiện nay!

Thầy Simon đã ra khá nhiều sách và cung cấp định hướng học tập cho mọi người ôn thi IELTS. Hôm nay, IELTS Fighter xin chia sẻ các bạn 4 bộ tài liệu được viết bởi Simon cực hay để thêm nguồn tài liệu cho bạn.

Đặc biêt, không chỉ có tài liệu Simon, các bạn download bộ tài liệu writing cho chính IELTS Fighter biên soạn Tại đây (chắc chắn sẽ giúp cho bạn học writing tốt lên nhé 

BỘ TÀI LIỆU IELTS SIMON CỰC HAY

Dưới đây là 6 cuốn sách được chính thầy Simon viết tổng hợp theo kinh nghiệm chấm thi theo từng kỹ năng giúp các em học tập tốt. 

1. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics

Cuốn sách này cung cấp cho các em những Ideas hay dành cho các topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS theo kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu band 6.5 đến 9.0 IELTS. Cuốn sách cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.

Sách cung cấp từ các tips học tập đến những bài mẫu theo chủ đề để các bạn tham khảo, tự luyện tập tại nhà. Có 24 chủ đề phổ biến từ Advertising, Animals Righter, Cities, Crime, Educations, Family...đều được tác giả phân tích kỹ về cách lên ideas, giới thiệu thêm tips học hiệu quả.

Link tải sách: DOWNLOAD

2. IELTS Speaking Part 2

Tài liệu này thì chỉ dành riêng cho Part 2 với những tips hay để bạn chuẩn bị cho bài nói của mình. Các chủ đề quen thuộc với hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu chi tiết sẽ giúp bạn tìm kiếm được cách nói nhanh và hay hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm được rất nhiều từ vựng đắt giá cũng như các tổ chức sắp xếp các ý thông qua các mẫu trả lời.

Link tải: DOWNLOAD

3. IELTS Writing Task 1

 Tài liệu này chỉ dành riêng cho Task 1 với các tips hay dành cho từng dạng bài xuất hiện trong phần thi thứ nhất. Thầy Simon giới thiệu chi tiết về từng dạng bài, tổng hợp từ vựng đến cấu trúc câu sử dụng, cách phân tích số liệu và viết bài đủ số từ. Bạn sẽ có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay áp dụng tốt cho bài thi của mình đấy.

Link tải: DOWNLOAD

4. IELTS Academic Writing Task 2

Tài liệu này được sử dụng dành riêng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Các bài học được tổng hợp trên website của thầy Simon, cung cấp cho các bạn những ý nên viết theo mỗi đoạn văn cùng từ vựng sử dụng kết nối. Diễn đạt ngắn gọn, tài liệu không cung cấp bài mẫu nhưng qua các gợi ý, bạn sẽ tự mình hoàn thiện bài viết tốt hơn - một cách tự học hiệu quả thay vì nhớ bài mẫu.

Link tải: DOWNLOAD

5. IELTS Speaking Tips and samples

Tài liệu được tác giả Thanh Loan tổng hợp từ các bài chia sẻ của thầy Simon trên website. Tài liệu cung cấp các tips làm bài Speaking chia theo mỗi phần của bài thi. Các bạn được cung cấp cả từ vựng cho đến các cấu trúc câu để ứng dụng cho phần thi Speaking.

Link tải: DOWNLOAD

6. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu được thầy Simon giới thiệu theo các dạng bài trong Reading. Các bài được phân tích rõ từ chi tiết dạng bài đến tips làm bài, bài mẫu để ôn tập cộng thêm đáp án để bạn tham khảo. Đây sẽ là tài liệu phân tích Reading hay dành cho các bạn. Tài liệu chia sẻ bởi cô Thanh Loan.

Link tải: DOWNLOAD

Nếu có thắc mắc gì các em có thể comment ở phía dưới hoặc inbox fanpage nhé. Các thầy cô sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp các em học tập tốt nhất có thể. IELTS easy as pie!!!

Trên đây là những tài liệu luyện thi IELTS hay từ thầy Simon hi vọng rằng sẽ giúp ích các bạn luyện thi IELTS hiệu quả. Đặc biệt IELTS Fighter giới thiệu thêm cho các bạn một số tài liệu IELTS hay sau: 

    • Tổng hợp tài liệu IELTS từ A-Z do IELTS Fighter biên soạn
    • Trọn bộ Get Ready For IELTS - Listening, Speaking, Reading, Writing
    • Trọn bộ sách TỰ HỌC IELTS Speaking Full PDF + AUDIO

 

Đặc biệt là ngay trong tháng này thì IELTS Fighter hiện đang có chương trình ưu đãi học phí siêu hấp dẫn cho các bạn học viên mới, đừng bỏ qua nhé: