NXB Barron’s – Mỹ - Nhà xuất bản nổi tiếng với những cuốn sách tiếng Anh hay giúp cho người học luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL đạt kết quả tốt nhất.

Hôm nay, cô sẽ giới thiệu thêm tới các bạn một cuốn sách IELTS cực hay của Barron’s đó là Barron’s writing for IELTS – cung cấp cho các bạn đang tự học tại nhà những kỹ năng cần thiết về IELTS writing, để bạn tự nâng trình kỹ năng viết của bản thân. 

Vì sao IELTS Fighter giới thiệu tài liệu này? Ngay dưới đây, cô sẽ bật mí điều thú vị về sách nhé! Đọc kỹ review rồi tải sách về học nha.

Thông tin sách
➤ Tên: Barron’s writing for IELTS
➤ NXB: Barron
➤ Nội dung: Cung cấp chiến lược học Writing,  hướng dẫn cách viết bài, bài mẫu tham khảo ...
➤ Sách dành cho các bạn band 3.5 trở lên, đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản mới dễ học

 Barron’s writing for IELTS

Barron’s writing for IELTS dành cho band nào?

Phải nói trước, khi bước vào tập Viết, các bạn đều phải có vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản đã. Nên IELTS Fighter recommened các bạn khoảng tầm band 3.0-3.5 trở lên hẵng học nhé. Như thế, các bạn sẽ bắt nhịp được hướng dẫn, tips mà làm bài Viết tốt hơn.

Sách có gì thú vị?

Cuốn sách này sẽ đưa bạn tìm hiểu các kiến thức:

➤ Chi tiết về đề thi IELTS writing task 1 và task 2

➤ Hướng dẫn cách viết bài từng dạng Task 1 biểu đồ, bản đồ, chu trình... chuẩn xác nhất.

➤ Học cách viết bài luận dạng Task Achievement/Task Response theo lộ trình: kế hoạch, viết và xem lại

➤ Xây dựng triển khai ý tưởng logic, có liên kết chặt chẽ trong bài task 2. Tạo cho bạn lối viết mạch lạc, đi đúng hướng vào yêu cầu bài viết đưa ra.

➤ Trong chuyên mục ngữ pháp bạn sẽ được Cung cấp các cấu trúc câu quan trọng các bạn nên dùng trong bài thi viết để đạt điểm tốt. Thực hành, rèn luyện cấu trúc câu nào vào bài viết cho thực sự nhuần nhuyễn và tự tin khi áp dụng với những đề thi khác nhau.

Có lẽ cô sẽ không cần giới thiệu nhiều về cuốn sách writing này nữa mà để các bạn download sách về và chủ động nghiên cứu học nhé!

⇒⇒ Link tải sách Barron’s writing for IELTS: TẠI ĐÂY

Các bạn có thể xem trước review về cuốn Barron’s writing for IELTS:

Nếu còn gì thắc mắc, hãy cmt ngay dưới đây để IELTS Fighter giải đáp nhé!