Cảm nhận học viên
➤ Lớp: F396
➤ Giáo viên: Ms.Dương
➤ Cơ sở: 44 Trần Quốc Hoàn

Sau thời gian luyện thi IELTS tại trung tâm, các bạn học viên lớp F396 đã chia tay nhau. Có bạn tiếp tục lớp học mới nhưng có bạn vì bận việc nên tự học tại nhà nhưng với tất cả Ms.Dương là No.1, thời gian học tập tại trung tâm là sẽ không bao giờ quên được. Điều đó thể hiện ở những tâm thư "lưu trữ" cùng IELTS Fighter.

Một câu thôi mà chan chứa bao nhiêu tình cảm rồi. Trong lòng các bạn học viên, Ms. Dương xinh đẹp với những giờ giảng thú vị sẽ luôn là người cô tuyệt vời nhất!

Nguyễn Thị Thúy Ngân: " Cảm ơn Ms.Dương trong suốt thời gian qua, chúng ta đã đi hết chặng đường vất vả cùng nhau. Cảm ơn Ms.Dương vì đã truyền cho tất cả mọi người 1 nguồn năng lượng rất lớn để học tiếng Anh hàng ngày." 

 Tuyến: " Em rất vui vì được học lớp của Ms.Dương. Chị rất cute, thân thiện, vui tính. " Mỗi giờ học luôn thoải mái và vui vẻ nhờ vào tính cách thân thiện và vui tính này của Ms. Dương đấy.

Phương Hà: " Ms.Dương, wish you all the best!" Bạn Hà còn vẽ hình minh họa của Ms.Dương vừa cute vừa độc đáo ấn tượng thế đấy!!!

Xuân Duy: " No more assignments " Có vẻ như nhiều bài tập về nhà nên bạn Duy đang kêu ca. Nhưng icon mặt cười này chỉ là sự giận dỗi dễ thương mà thôi. Hãy chăm làm thêm bài tập nhé Duy để tăng kiến thức nha!

Hằng Bella Chokopie: " Cám ơn Ms.Dương rất nhiều vì đã giúp mình có cảm hứng sống mỗi ngày. Chúc chúng ta luôn vui vẻ! " Chắc chắn rồi, chúc bạn Hằng có được nhiều niềm vui trong cuộc sống, học tốt và đạt kết quả IELTS như ý nhé.

" Enjoying the time with you, Ms.Duong. Wish you always be happy this way and keep enthisiasm for students!" - Em rất thích quãng thời gian học tập cùng cô, Ms.Dương. Chúc cô luôn hạnh phúc và giữ nhiệt huyết truyền lửa, cảm hứng học tập cho các bạn học sinh! 

" Special for Ms.Dương. Quyết định đi ôn thi IELTS em đã phân vân rất nhiều khi chọn trung tâm học tập. Quyết định học tại IELTS Fighter, mình rất vui khi được học với Ms.Dương. Cô rất nhiệt tình, cute và tâm huyết. Thank Ms.Dương for the time you spend for F396." Một bạn giấu tên cho biết.

 

 Một câu thôi: " I'm so happy" cũng đủ để thể hiện được tình cảm của bạn học viên dành cho Ms.Dương và IELTS Fighter. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng IELTS Fighter, Ms.Dương suốt khóa học hơn 2 tháng qua! Chúc các bạn học tập tốt và đạt điểm cao trong tương lai nhé!

Những tâm tình của các bạn học viên khác các bạn có thể xem thêm:

  • Nguyễn Anh Thư - Pre330: Giáo viên perfect, cho 10 điểm luôn!
  • 6 Lý do vì sao bạn KHÔNG nên học IELTS tại IELTS Fighter
  • Em thấy thầy vui tính không chịu được - Hình phạt thì rất bựa....