Bạn đang tìm kiếm học IELTS ở đâu Hải Phòng, băn khoăn chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt ở Hải Phòng?

Tin vui dành cho team Hải Phòng – IELTS Fighter đến rồi! Với chương trình học tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt mục tiêu sớm nhất.

Học IELTS ở đâu Hải Phòng? Địa chỉ IELTS Fighter tại Hải Phòng

428 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng SĐT: 0225 629 1888

Học IELTS ở Hải Phòng

Hãy cùng IELTS Fighter chinh phục ước mơ

Bạn đang có mục tiêu bao nhiêu IELTS? Hãy cùng gia nhập vào những lớp học vui vẻ, học tập hết mình ở IELTS Fighter và cùng chinh phục ước mơ nhé!

Học IELTS ở IELTS Fighter Hải Phòng 1

Đến với IF, các bạn sẽ được:

✔ Cùng học với những giáo viên kiến thức chuyên môn 8.0 IELTS trở lên và đặc biệt là nhiệt huyết, cá tính, luôn đem đến những giờ học vui vẻ, giải tỏa áp lực, thu nạp kiến thức tốt hơn. Đội ngũ giáo viên đều được training đào tạo theo phong cách giảng dạy chuyên sâu, áp dụng phương pháp giảng dạy thông minh thuần thục rồi mới được nhận lớp. 

✔ Đột phá phương pháp giảng dạy S-Smart thông minh, kết hợp cách giảng dạy bằng bảng truyền thống và slide hình ảnh hiện đại, hoạt động ghi nhớ hiệu quả. Từ đây giúp các bạn tiếp cận kiến thức đa chiều, rộng mở và nhớ được lâu hơn. 

✔ Bộ giáo trình được biên soạn theo chuẩn Cambridge. Giáo trình và bài tập được cập nhật thường xuyên theo xu hướng đề thi mới để học viên tiếp cận kiến thức mới mỗi ngày, đảm bảo tăng band điểm vững chắc theo từng trình độ của bạn.

✔ Không gian tại các phòng học tuy không quá rộng, cảm giác hào nhoáng nhưng khoác lên mình sự thân thiện, gần gũi, giúp các bạn học viên thoải mái học như ở nhà nhưng có sự tập trung giúp sức từ giáo viên, giúp mỗi giờ học tự nhiên nhất. 

✔ Khóa học xây dựng theo lộ trình chuẩn, mỗi lớp học trong 2 tháng được cam kết tăng 1-1.5 band điểm vững chắc, cam kết đầu ra cho bạn.

✔ Thời gian học tập linh hoạt 3 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng, có buổi sáng, tối phù hợp cho mọi người lựa chọn. Đặc biệt còn có 1 buổi bổ trợ nâng cao giúp các bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Đây là khoảng thời gian học vừa phải đã được IELTS Fighter nghiên cứu và lựa chọn để học hiệu quả nhất.

✔ Học phí phải chăng, phù hợp với bạn dù là học sinh, sinh viên, người đi làm. Với phương châm, IELTS dành cho tất cả mọi người, trung tâm luôn tạo điều kiện và mang tới khóa học học phí hợp lý, đảm bảo chất lượng dạy và học, đầu ra cho các bạn.

Học IELTS ở IELTS Fighter Hải Phòng 2

Bạn có thể tham khảo các khóa học theo mục tiêu như sau:

  • KHÓA HỌC IELTS MỤC TIÊU 5.0-5.5
  • KHÓA HỌC BỨT PHÁ MỤC TIÊU 6.0-6.5
  • KHÓA HỌC TRỌN GÓI 7.0 IELTS CAM KẾT ĐẦU RA

Hãy đăng ký cùng IELTS Fighter để được chia sẻ lộ trình học ngay nha!