Tháng 12 tới, cũng là thời điểm các chương trình ngoại khóa, sự kiện học sinh, sinh viên diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước. Hòa chung tinh thần ấy, IELTS Fighter đã phối hợp đồng hành cùng nhiều đơn vị trường THPT, Đại học phát động nhiều hoạt động thi đua bổ ích, tạo nên những sân chơi lành mạnh để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết đúng với tinh thần “Tuổi trẻ tiên phong”.

Hãy cùng IELTS Fighter điểm qua một số sự kiện nổi bật nhé!

Hội chợ phiên Thong Dong - Dự án gây quỹ thiện nguyện Đại học Duy Tân

Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3.12 vừa qua, IELTS Fighter đã đồng hành cùng các bạn sinh viên Đại học Duy Tân thực hiện dự án ý nghĩa Chợ phiên "Thong Dong" & Dự án gây quỹ thiện nguyện cho Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng nhằm lan toả những thông điệp tích cực, yêu thương và sẻ chia đến Trung tâm nói chung và Người khuyết tật nói riêng.

Hoạt động chợ phiên “Thong Dong” diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động tại các gian hàng phong phú và thú vị. Các bạn tham gia chợ phiên khi ghé gian hàng minigame của IELTS Fighter Đà Nẵng đều được bốc thăm may mắn và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn: thẻ test, voucher, balo, bình nước, móc khóa…

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong hành trình Phổ cập IELTS cho người Việt của IELTS Fighter, là nguồn cảm hứng cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Giải Bóng đá học sinh Nam trường THPT Văn Giang, Hưng Yên 2023

Nhằm tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, IELTS Fighter đã đồng hành cùng trường THPT Văn Giang, Hưng Yên tổ chức Giải bóng đá Nam cấp trường, tạo cơ hội cho các bạn học sinh trong trường giao lưu, thi đấu nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. 

Tham dự trận chung kết có các bạn học sinh, thầy cô trong trường. Với sự cổ vũ nhiệt tình, các đội thi đều được trải qua những cảm xúc khác nhau, có vui buồn, hứng khởi và cả hụt hẫng. Thế nhưng IELTS Fighter tin rằng mọi cung bậc cảm xúc ấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong những năm tháng thanh xuân.

Hy vọng những món quà đến từ IELTS Fighter sẽ giúp các bạn học sinh Văn Giang có thêm tinh thần học tập và sáng tạo, nhiệt huyết hơn nữa. 

Ngày hội hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” tại Trường THPT Ten-Lơ-Man

Sự kiện tuyển sinh, hướng nghiệp 2023 - 2024 đã thu hút sự quan tâm tham gia của hàng trăm bạn học sinh trường THPT Ernst Thälmann Quận 1 (THPT Ten - Lơ - Man). Tại sự kiện, các thầy cô giáo đã trực tiếp tham gia giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh, các bậc phụ huynh các vấn đề liên quan đến chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân, các phương thức tuyển sinh cũng như nội dung chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp cũng như những băn khoăn liên quan đến kỳ thi Tốt nghiệp THPTQG, Đại học sắp tới.

IELTS Fighter rất vinh dự vì có dịp được tham dự, đồng hành và cùng chia sẻ với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh, đặc biệt lan tỏa lợi ích, giá trị đặc biệt của chứng chỉ IELTS đối với tương lai của các bạn học sinh. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn và định hướng đúng đắn, phù hợp với mục tiêu của mình!