Địa điểm tiếp theo trên hành trình “Vì 1 triệu người đạt 6.5 IELTS”, IELTS Fighter vô cùng hân hạnh được đặt chân đến trường THPT Lê Hồng Phong của Thành phố Cảng.

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thành phố, Trường THPT Lê Hồng Phong đánh giá cao tầm quan trọng của tiếng anh nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng trong quá trình học tập và ôn thi đại học của học sinh hiện nay. IELTS Fighter rất vinh dự được cùng nhà trường xây dựng nền tảng đầu tiên cho học sinh khi tiếp xúc với việc học và thi IELTS.

TỔNG KẾT THI THỬ IELTS TẠI THPT LÊ HỒNG PHÒNG

Vào ngày 26/9 vừa qua, IELTS Fighter đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường, tổ chức buổi thi thử IELTS để đánh giá năng lực tiếng anh của học sinh. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng thành công với sự hợp tác nhiệt tình của các thầy cô trong trường và sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh khối 10,11,12.

Thi thử IELTS tại thpt lê hồng phong hải phòng 1

Các bạn check-in trước buổi thi

Kì thi thử được tổ chức đúng theo đúng một kì thi IELTS chuẩn quốc tế với đề thi, cách thức tham gia thi đúng theo fomat hội đồng IDP. Với mong muốn mang trải nghiệm thực tế nhằm đánh giá đúng năng lực của học sinh, IELTS Fighter thực hiện theo đúng quy trình coi thi, chấm thi với ba kỹ năng Listening, Writing và Reading. Buổi thi Speaking dự kiến sẽ được tổ chức theo sự sắp xếp của nhà trường.

Thi thử IELTS tại thpt lê hồng phong hải phòng 2

Đông đảo các bạn tham gia thi

Bên cạnh đó, IELTS Fighter còn tổ chức buổi thảo luận, giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh về việc học và luyện thi IELTS như thế nào để đạt hiệu quả nhất. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, và thầy cô kinh nghiệm lâu năm, IELTS Fighter Hải Phòng đã định hướng con đường chinh phục IELTS ngắn nhất, hiệu quả nhất cho học sinh THPT Lê Hồng Phong. Đồng thời cung cấp nhiều phương pháp học tiếng anh hiệu quả từ những bậc thầy trong “làng IELTS".

Thi thử IELTS tại thpt lê hồng phong hải phòng 4

Chia sẻ kinh nghiệm từ Mr.Quân - IELTS Fighter

“NHỮNG CHIẾN BINH" LẦN ĐẦU THỬ SỨC VỚI IELTS

“Hai từ để em miêu tả về ngày hôm nay: “bổ ích" và “chuyên nghiệp". Mặc dù là thi thử nhưng em vẫn cảm thấy run vì mình chưa bao giờ làm bài thi IELTS. Tuy nhiên, em cảm thấy tự tin lại khi nghe thầy Quân nói chuyện trước giờ thi. Thầy thân thiện và hay cười nên em bớt lo hẳn.” - Bạn Minh Đức (Lớp 10) chia sẻ

“Em đã có thêm rất nhiều kiến thức về IELTS qua buổi thi này. Trước đây, em rất mông lung không biết học IELTS từ đâu, phương pháp học như thế nào. Các chị IELTS Fighter rất nhiệt tình và tâm huyết, giải đáp hết thắc mắc của chúng em, chia sẻ lộ trình học chi tiết cho những bạn mới bắt đầu, định hướng cụ thể từng bạn cần phải học những gì để nhanh chóng đạt mục tiêu” - Phạm Thảo (Lớp 10)

"Em không ngờ buổi thi lại chuyên nghiệp đến thế. Những dụng cụ như bút, tẩy, tai nghe được chuẩn bị cẩn thận, chu đáo. Đối với em đây thật sự là một trải nghiệm bổ ích với kiến thức mà chúng em được lĩnh hội. Em cảm ơn đến IELTS Fighter đã đến đây, tổ chức kì thi “hoàng tráng" như này." - Vũ Khánh Huyền (Lớp 12).

Thi thử IELTS tại thpt lê hồng phong hải phòng 3

 

Chương trình thi và gọi tên thí sinh xuất sắc

Hành trình đến với THPT Lê Hồng Phong đã diễn ra vô cùng thành công. Cùng chờ đón điểm đến tiếp theo trên con đường thực hiện sứ mệnh “Vì 1 triệu người đạt 6.5 IELTS" của chúng mình nhé.