7.0 - 7.5 IELTS là band điểm mơ ước của hàng triệu sĩ tử khi bắt đầu hành trình chinh phục chứng chỉ IELTS. Sau quá trình nỗ lực ôn luyện cùng sự dẫn dắt tận tình của thầy cô tại cơ sở IELTS Fighter Võ Văn Ngân, các bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu của mình với những bảng điểm cực ấn tượng. Hãy cùng lắng nghe kinh nghiệm của các bạn ấy là gì nhé!

Khánh Lân tự tin hơn với trình ngoại ngữ của mình khi có 7.5 IELTS 

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Quốc Khánh Lân

✪ Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Overall: 7.5 IELTS

Lis-8.0, Read-8.5, Wri-6.0, Speak-6.5

Học viên lớp: B40853

Xin chào mọi người, mình tên Nguyễn Quốc Khánh Lân, một học viên của IELTS Fighter chi nhánh Võ Văn Ngân, Thủ Đức, lớp IELTS FIGHTER_VVN B40853_T05/2023 của cô Tố Lưu và lớp Luyện đề của thầy Quốc Khánh. 

Sau hơn 2 tháng ôn luyện, từ một người còn không biết IELTS là viết tắt của cái gì, mình đã thành công đạt được chứng chỉ IELTS với điểm 7.5, vượt ngoài mong đợi ( dù 2 kĩ năng mình mong muốn điểm cao là Writing với Speaking lại thấp thê thảm), cũng như rèn luyện được các kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn khi trò chuyện với du khách quốc tế. Mình chia sẻ cảm nhận của mình về quá trình học tập.

Khánh Lân thành công đạt 7.5 IELTS sau lần thi đầu tiên Học viên IF Võ Văn Ngân hoàn thành mục tiêu IELTS

Đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới trung tâm và đặc biệt là cô Tố Lưu đã phụ trách giảng dạy lớp B40853 T05/2023 và thầy Quốc Khánh dạy lớp luyện đề. Cô Tố Lưu luôn là người năng động và hòa nhã mỗi khi đứng lớp. Mỗi buổi học của cô đều rất vui vẻ và thú vị, đặc biệt là các trò chơi tương tác để nhớ từ vựng tốt hơn. Nhờ vậy, kể cả khi bắt đầu buổi học lúc chưa có miếng gì bỏ bụng, mình vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong mỗi bài học. Mình cũng xin gửi cảm ơn đến thầy Quốc Khánh. Nhờ thầy tận tâm chỉ dạy các kỹ năng làm bài hiệu quả, mình đã không còn làm bài theo bản năng và cảm tính nữa. Ngoài ra, thầy cũng nhiệt tình tập Speaking đối diện 1 vs 1 như thi thật để mình làm quen. Kết quả mình có được hôm nay thật sự là nhờ sự hỗ trợ của các thầy cô. Em xin chân thành cảm ơn.

Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ một chút về quá trình học của mình. Đối với kỹ năng Listening và Reading, mình có thể dễ dàng ôn luyện bằng tài liệu của Trung tâm. Trên lớp, thầy cô đôi khi cho làm bài test và chỉ ra các chiến thuật hoặc lỗi sai và bẫy trong câu. Mình chỉ làm hết bài trong cuốn Luyện đề và tài liệu thầy Quốc Khánh giới thiệu là cảm thấy tự tin hơn, điểm cũng cao hơn so với phong cách làm bài bản năng của mình.

Riêng hai kĩ năng Speaking và Writing, kĩ năng mà mình muốn được cải thiện, thầy cô feedback cho mình rất nhiều, đặc biệt là cô Tố Lưu sửa rất cụ thể các bài homework, gợi ý các cấu trúc hay, nhiều từ vựng, còn thầy Quốc Khánh đưa ra chiến thuật làm bài writing hiệu quả, đồng thời nhận xét chi tiết phần Speaking cho từng bạn. Mình chỉ cần tự tin tập Speaking và chăm chỉ làm homework là cải thiện 2 kĩ năng này rất nhiều. Dù kết quả thi 2 kĩ năng này hơi thất vọng nhưng mình hài lòng với những kiến thức học được trong khoảng thời gian ôn luyện ở Trung tâm.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài review, và chúc mọi người chuẩn bị thi và đạt được điểm như kì vọng.

2k6 xuất sắc hoàn thành mục tiêu IELTS với điểm Lis 8.5 ấn tượng

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Bình An 

Overall: 7.5 IELTS

Lis-8.5, Read-8.5, Wri-7.0, Speak-6.0

Học viên lớp: LTTLĐ36184

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Bình An, là học viên online của IF học với cô Lưu Đặng. Mình đã đạt được 7.5 trong đợt thi IELTS ngày 9/4/2023 ở IDP HCM. Trong suốt quá trình học cô đã tận tình chấm sửa bài để chỉ ra những lỗi sai của mình giúp mình có kết quả tốt nhất. Mình đã đạt được mục tiêu và cảm ơn cô nhiều lắm.

2k6 "cán đích" 7.5 sau 1 lộ trình ôn luyện Bảng điểm 7.5 xuất sắc của Bình An - học viên IF Võ Văn Ngân

Thành công chinh phục 7.5 Overall sau 1 lộ trình

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Đặng Hoài Hưng 

Overall: 7.5 IELTS

Lis-8.0, Read-8.5, Wri-6.5, Speak-6.5

Học viên lớp: LĐ37610, IELTS_B32911

Chào mọi người, mình mới thi xong và nhận được overall 7.5.

Mình học qua 4 lớp gồm có lớp F của thầy Đức Minh, lớp A với luyện đề của thầy Quốc Khánh và lớp B của cô Lưu Đặng ở cơ sở Võ Văn Ngân, TP.HCM. Thầy cô chấm bài kỹ lắm dù mình cũng lười nên viết hơi ít.

Cảm ơn thầy cô và trung tâm đã hỗ trợ nhiệt tình nên mình mới đạt aim.

Hoài Hưng và thành tích 7.5 IELTS của mình Thành tích 7.5 ấn tượng của học viên IF Võ Văn Ngân

Xuất sắc vượt mục tiêu ban đầu chỉ với 2 tháng ôn luyện

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Hồ Đức Trí 

Overall: 7.5 IELTS

Lis-7.5, Read-8.0, Wri-7.0, Speak-7.0

Học viên lớp: B40853, LĐ40855

Hello mn, mình là một học viên của trung tâm IELTS Fighter cơ sở Võ Văn Ngân vừa hoàn thành cùng lúc khóa B40853 của cô Lưu Đặng và khóa luyện đề 40855 của thầy Quang Linh. Dù mình chỉ bắt đầu học tại trung tâm chưa tới 2 tháng nhưng những kỹ năng và tư duy của mình đã tiến bộ một cách đáng kể. Với mục tiêu ban đầu chỉ là 7.0 nhưng mình đã vượt aim và đạt band 7.5 Ielts Academic.

Xuất sắc hoàn thành mục tiêu 7.5 IELTS sau 2 tháng học tập Hồ Đức Trí hoàn thành mục tiêu IELTS sau 2 tháng ôn luyện tại IF Võ Văn Ngân

Trước khi thi thì mình khá lo lắng cho hai kỹ năng viết và nói của mình nhưng kết quả thi đã làm cho mình bất ngờ khi cả 4 kỹ năng của mình đều trên 7.0 và không bị lệch band nhiều giữa các kỹ năng. Mình xin gửi lời cảm ơn cho cô Lưu Đặng và thầy Quang Linh và tất cả những gv đã dạy mình trong các lớp bổ trợ.

Khoe ngay “chiến tích" nhỏ của cô học trò Diễm Phương

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Trần Huỳnh Diễm Phương

Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TPHCM

Overall: 7.0 IELTS

Lis-8.0, Read-6.5, Wri-6.5, Speak-6.5

Học viên lớp: B30018, LĐ34401

Chào mọi người, có lẽ đến giờ mình mới có thể bình tĩnh để kể lại cho mọi người câu chuyện mình đã học và thi IELTS như thế nào. Dù đây cũng không phải mức điểm quá cao, nhưng với mình, nó đã là một "chiến tích" nho nhỏ rồi.

Để có được kết quả này, mình đã tin tưởng gửi trọn tấm lòng vào IELTS Fighter - cơ sở Võ Văn Ngân. Mình tự liên hệ và đăng kí một khoá học để có thể đi thi trong vòng 5 tháng. Mình cũng lo sợ lắm, nhưng có lẽ chính sự dẫn dắt của các thầy cô đã làm mình có động lực nhiều hơn.

Cô gái Diễm Phương "ẵm trọn" 7.0 sau lần thi đầu tiên Học viên IF Võ Văn Ngân xuất sắc mang về bảng điểm 7.0 IELTS

Mình đã tham gia hai lớp của trung tâm:

- Lớp IELTS B - B30018:

Mình được cô Lưu Đặng đứng lớp chỉ dạy. Phải nói thật, từ đó đến giờ, cô là người dạy kĩ nhất mà mình từng gặp. Cô hướng dẫn mình từng cách viết các bài theo chủ đề khác nhau, cô chỉnh sửa từng chút một cho mình. Ngoài ra, cô còn cung cấp nhiều tài liệu hay để mình có thể lưu lại học hỏi thêm. Sự tận tình của cô đã giúp mình từ một đứa quên khá nhiều kiến thức, lại có thể hoàn thành bài thi một cách xuất sắc như vậy. Thật sự em cảm ơn cô rất nhiều vì đã đồng hành cùng em cho đến khi em cầm được kết quả trong tay.

- Lớp Luyện đề:

Sau đó, mình có thêm cơ hội học lớp luyện đề cùng thầy Đăng Trình Võ. Tuy chỉ gặp nhau mỗi buổi sáng CN thôi, nhưng thầy vẫn nhớ ngày mình đi thi, mình hay yếu phần nào. Thầy luôn tận tình chỉnh sửa từng chút cho bài Writing và Speaking của mình, để qua mỗi ngày mình có thể tiến bộ hơn, viết các ý thật gãy gọn nhưng có thể đạt được điểm cao. Em cám ơn thầy rất nhiều vì vẫn luôn tận tâm và vui vẻ cùng tụi em, để em luôn thấy rằng việc học thật nhẹ nhàng.

Bản thân không dám nhận mình giỏi, cũng không dám tin mình đã đủ điểm như aim của mình, nhưng mình thật sự cảm ơn trung tâm IELTS Fighter đã cho mình cơ hội gặp các giáo viên tuyệt vời như vậy, để mình có thể phát triển và đạt được mục tiêu của mình.

Cuối cùng thì xin phép nhả vía cho các bạn sắp thi nhooooo.

Thảo Vy cán mốc 7.0 IELTS sau 1 lộ trình hiệu quả

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Hà Thảo Vy

Trường THPT Năng Khiếu

Overall: 7.0 IELTS

Lis-7.0, Read-7.5, Wri-7.0, Speak-6.5

Học viên lớp: B37608

Em chào mọi ngườiii, em mới thi hôm 27/7 ở BC và nay đã có kết quả ạ. Biết điểm speaking thấp làm kéo overall của em thì em buồn lắm lắm luôn, nhưng mà cô iu Lưu Đặng đã an ủi em rất nhiều, còn giúp em xem khả năng phúc khảo nữa, nên em rất cảm ơn cô và em cảm thấy an tâm đỡ buồn hơn hẳn ạ. Em đã học IELTS Fighter từ lớp F hồi năm ngoái với thầy Quốc Khánh, lớp A với cô Châu và lớp B với cô Lưu, tất cả các thầy cô đã giúp đỡ và cổ vũ em rất nhìuuuu luôn. Em đặc biệt mún cảm ơn cô Lưu đã rất tận tình với em, thậm chí lúc em đã nghỉ ở trung tâm VVN.

Cảm ơn mn rất nhìuuuu.

Thảo Vy và thành tích 7.0 của bạn tại cơ sở IF Võ Văn Ngân Bảng điểm ấn tượng của học viên Thảo Vy cơ sở IF Võ Văn Ngân

Đức Anh vỡ oà khi nhận về kết quả 7.0 IELTS đầy ấn tượng

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Lưu Đức Anh

Overall: 7.0 IELTS

Lis-8.5, Read-7.0, Wri-6.0, Speak-6.5

Học viên lớp: B37608

Chào mọi người, chuyện là mình vừa nhận kết quả thi hôm 29/7 (computer-based) xong và khá là hài lòng với thành quả của mình, mặc dù có vài chỗ không thực sự thỏa đáng lắm, mình lên bài chia sẻ các bạn vài tips để nâng band LISTENING và SPEAKING nhanh chóng nháaaa.

nam sinh 2k6 Đức Anh và hành trình chinh phục 7.0 IELTS Đức Anh thành công nâng 1,5 band sau 1 lộ trình học

Tổng quan thì 30/9 năm ngoái, mình có thi 1 lần rồi, lúc đó speaking của mình chỉ có 5.5 thôi, nhưng mà nhờ 1 số cải tiến trong quá trình học thì mình đã nâng lên 1 band điểm sau ngót nghét gần 1 năm. Phương pháp này thực ra mình cải tiến từ cách dạy của thầy Jake Hoàng, thầy cho nghe phần speaking band 9 rồi để học trò tự note ra những từ hay ho, xong xuôi mỗi video thầy sẽ giải thích rõ về những từ học trò note được ấy. Cách này tổng quan là hay nhưng mà mình khá lười + hay lướt tiktok thì mình đã cải tiến lên thành phương pháp hợp với mình hơn:

Nhận thấy rằng 1 số kênh tiktok vẫn hay cắt những đoạn phim của các phim nói Tiếng Anh phổ biến như Peaky Blinders, John Wick, mấy cái phim mình kh biết nữa kèm với engsub, mình khá thích những kênh như vậy và áp dụng cách học của thầy, mình ngồi xem những shorts đó rồi note ra những từ vựng hay, có thể nói là tâm đắc phết đấy.

Ờ thì nếu các bạn muốn hardcore hơn nữa thì các bạn có thể không đọc Engsub như mình lúc mới xem lần đầu, ý là mình nghe qua vid 1 lần, dự đoán từ, rồi xem lại lần nữa để note ấy, làm thế thì các bạn cũng cải thiện LISTENING luôn, như mình là BAND 8.5 LIS sau quãng tgian tryhard trên tiktok.

Em cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy Jake Hoàng, thầy Trình Võ và thầy Quốc Khánh, cô Phương Khanh đã giúp em đặt được mục tiêu của mình mặc dù trong khóa em có hỏi mấy câu đần đần hay là hơi joke nhma các thầy cô vẫn nhẫn nhịn và giúp em đạt được những kiến thức bổ ích.

—--------

Chúc mừng các bạn học viên đã thành công hoàn thành mục tiêu và đạt được band điểm mơ ước của mình. Hy vọng với chứng chỉ IELTS lần này các bạn sẽ tự tin thực hiện thật nhiều dự định trong tương lai nhé.

Và nếu bạn cũng đang có ý định xét tuyển đại học, hoàn thành hồ sơ du học hay muốn làm việc tại môi trường quốc tế thì chứng chỉ IELTS chính là thứ bạn cần ngay lúc này. Đừng ngần ngại liên hệ với IELTS Fighter để được tư vấn 1:1 lộ trình học tinh gọn cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn trong tháng này bạn nhé.