Chào các bạn, hôm nay, IELTS Fighter giới thiệu đến các bạn cuốn tài liệu IELTS hay sẽ giúp bạn phần nào vượt qua những phần thi IELTS Writing. Tài liệu được viết bởi cựu giám khảo IELTS, giúp bạn học theo giám khảo, tư duy viết bài cực hay nhé. Đó là How To Pass The IELTS Writing Module - Làm thế nào để vượt qua các phần thi IELTS Writing.

Tham khảo các cuốn sách hay khác:

  • Trọn bộ tài liệu luyện thi IETLS Writing task 2 band 9.0
  • Đề thi IELTS Writing 2018 - Cập nhật đề thi IELTS writing
  • Tự học IELTS Writing 6.5 từ A-Z by IELTS Fighter


Giới thiệu về How To Pass The IELTS Writing Module 

Đây là tập tài liệu được viết bởi các giám khảo IELTS, ngắn gọn và súc tích với những chia sẻ đầy đủ về các phần thi IELTS Writing Task 1 và 2 bao gồm cả hai dạng thi Acadmic và General, giải thích cụ thể các dạng bài. Đồng thời, mỗi phần sẽ phân tích về phần thi, yêu cầu, các thông tin cần chú ý. Mỗi phần sẽ có ví dụ dễ hiểu để các bạn dễ dàng nắm bắt được câu hỏi và tham khảo ví dụ, các bài mẫu liên quan.

Bộ tài liệu chỉ dài 36 trang nhưng có nhiều bài mẫu hay theo từng câu hỏi mỗi Task, theo từng band điểm giúp bạn tham khảo dễ dàng. Bên cạnh giải thích về từng phần thi, ví dụ bài mẫu, tập tài liệu còn giúp bạn tìm hiểu các tip tuy nhỏ nhưng rất hữu ích để vượt qua bài thi theo từng phần. Mỗi band điểm lại được hướng dẫn từng tip phù hợp, nhằm giúp bạn áp dụng tối ưu hơn. 

Nội dung tài liệu:

1.Introduction: Giới thiệu sơ bộ tài liệu

2. How to Answer Part 1 of the Academic Writing Module

3. How to Answer Part 1 of the General Training Test

4.  How to Pass Writing Part 2

Tải sách tại: TẠI ĐÂY


Xem review trước về tài liệu: 

Nguồn: IELTS - Blog.com