Tiếng Anh hiện nay là “vũ khí” giúp người Việt phát triển bản thân và mở rộng rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Lấy chủ đề Tiếng Anh thay đổi cuộc sống, VTV2 đã tổ chức chương trình học tập và chia sẻ về ngôn ngữ quốc tế này để cùng độc giải thêm nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức, nắm vững ngôn ngữ, chuyển mình trong thế giới hội nhập.

Và thật tự hào, IELTS Fighter được VTV2 gửi lời mời tham gia dự án này. Sở hữu đội ngũ giáo viên, học thuật chuyên môn giỏi, đã cùng đồng hành với hơn 160.000 học viên trong 5 năm qua, cung cấp nhiều kho tài liệu miễn phí, cùng đông đảo người học trên toàn quốc tiếp cận được với kiến thức tiếng Anh tốt nhất. Vì sự nhiệt huyết và tinh thần hướng tới cộng đồng đó, VTV2 đã lựa chọn IELTS Fighter trong số các đơn vị đào tạo tiếng Anh hiện nay để cùng đồng hành trong dự án này.

Với sự hợp tác tin tưởng giữa hai bên, IELTS Fighter và VTV2 cùng sản xuất chuỗi video “Tiếng Anh thay đổi cuộc sống” phát sóng trên kênh Fanpage VTV2. Đây là chuỗi video chia sẻ tiếng Anh hàng ngày đến tiếng Anh chuyên sâu, phù hợp với tất cả đối tượng theo dõi trang.

IELTS Fighter - vtv2 tiếng anh thay đổi cuộc sống

Chuỗi video của IELTS Fighter trên Fanpage VTV2 

Bên cạnh chuỗi video chia sẻ thì đại diện IELTS Fighter là Ms.Lan Phương cùng xuất hiện trong chương trình “Bây giờ ở đây” cùng VTV2 để khám phá những phương pháp học tập hiệu quả tại nhà cùng con trẻ. Từ đó, IELTS Fighter giải đáp các thắc mắc, đưa ra cách tiếp cận dễ hơn cho các bậc phụ huynh trên hành trình học tiếng Anh của con.

Đồng hành cùng VTV2 trong năm 2020-2021, IELTS Fighter sẽ cùng cố gắng mang đến những bài giảng hay, chia sẻ hữu ích để phát triển tiếng Anh của người Việt hơn nữa.

Tiếng Anh thay đổi cuộc sống - đúng như cái tên, mỗi ngày học một ít, tiếp xúc với nguồn kiến thức đa dạng, cùng học và thực hành sẽ giúp các bạn phát triển bản thân hơn nữa. Qua các video chia sẻ, từ những góc nhìn mới, IELTS Fighter hy vọng dự án Tiếng Anh thay đổi cuộc sống sẽ góp phần tạo động lực, cùng các bạn nắm vững ngôn ngữ này.