Ngày hội NEU Youth Festival diễn ra vào ngày 30/9/2018 đã thu hút hàng nghìn sinh viên tại trường ĐHKTQD và các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội tham gia. Với nhiều hoạt động từ chung kết cuộc thi nhảy Bloom Dance đến hội trại định hướng, đại nhạc hội...ngày hội đã mang tới cho các bạn sinh viên trải nghiệm cảm xúc mới lạ, sôi động và khó có thể quên. IELTS Fighter hân hạnh đồng hành cùng ngày hội với tư cách nhà tài trợ Bạc, mang đến những phần quà hấp dẫn gửi tới các bạn sinh viên.

Toàn cảnh NEU Youth Festival 

NEU Youth Festival được diễn ra tại Ký Túc Xá ĐHKTQD với các chương trình chính bắt đầu từ buổi sáng cho đến đêm 30/9/2018. Đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham gia ngày hội, trải nghiệm từng khoảnh khắc sôi động cùng những chương trình dance hay nhạc hội. Bên cạnh đó, hoạt động định hướng từ các câu lạc bộ và nhà tài trợ giúp các bạn sinh viên có được nhiều thông tin bổ ích trong ngày hội này.

IELTS Fighter đồng hành cùng ngày hội với tư cách là Nhà tài trợ Bạc đã đem đến cho các bạn những chia sẻ hữu ích về IELTS, tư vấn miễn phí cùng các phần quà hấp dẫn. Đó là Voucher 5 triệu đồng, Voucher 500 nghìn đồng và 300 nghìn đồng dành tặng cho các bạn khi đăng ký khóa học tại trung tâm thời gian tới. 

Ngoài những phần quà tặng kèm, IELTS Fighter còn tổ chức cuộc thi phóng phi tiêu với quà tặng hấp dẫn là cuốn sách 99 Cue Cards for IELTS SPeaking. Các bạn sinh viên tham gia sôi nổi và có hơn 10 bạn đã giành được phần quà lớn này. Ngoài sách tặng, IELTS Fighter tặng thêm Voucher và thẻ thi thử miễn phí để các bạn có thêm cơ hội thử sức với IELTS.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

 

Chúc mừng ngày hội thành công tốt đẹp! Chào mừng các bạn tân sinh viên K60! Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những ngày hội tiếp theo. Chúc các bạn có khoảng thời gian sinh viên học tập hết mình, vui vẻ và đạt thành tích tốt.

IELTS Fighter sẽ luôn là địa chỉ học IELTS tin cậy để các bạn yên tâm lựa chọn, đạt thành tích IELTS tốt đảm bảo điều kiện ra trường cũng như phát triển công việc, sự nghiệp trong tương lai sắp tới. Nếu cần tư vấn học IELTS miễn phí, lộ trình và chi phí các khóa học giá phải chăng, hãy comment để được tư vấn nhé!