Sáng ngày 21/9, chị Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục IMAP Việt Nam đã có buổi gặp mặt cùng đại diện UBMTTQ phường Khương Đình, trao tận tay số tiền 300.000.000đ và 100 suất học bổng ủng hộ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Khương Đình, Thanh Xuân.

Với mong muốn giúp đỡ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư vơi bớt khó khăn, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân văn, nghĩa tình, toàn thể đội ngũ IELTS Fighter đã chung tay với đồng bào cả nước góp sức giúp các gia đình nạn nhân vơi bớt sự mất mát và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Chị Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội đồng quản trị, đại diện toàn đội ngũ IMAP Việt Nam (hệ thống giáo dục IELTS Fighter, Anh ngữ Ms Hoa) đã đến tận nơi thăm hỏi, gặp mặt trao đổi cùng đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình. Tại đây, chị Hoa đã trao tặng đến các gia đình nạn nhân với số tiền ủng hộ là 300.000.000 triệu đồng, đồng thời dành 100 suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho con em các gia đình tại khu chung cư.

Thay mặt toàn thể đội ngũ IELTS Fighter nói riêng, IMAP Việt Nam nói chung, chị Hoa chia sẻ, sự cố cháy chung cư mini Khương Hạ đã gây bàng hoàng và đau xót cho nhân dân cả nước. Chia sẻ với các nạn nhân, chị Hoa cùng đại diện UBMTTQ phường Khương Đình bày tỏ sự tiếc thương với những gia đình có người mất trong vụ hỏa hoạn, đồng thời gửi lời động viên tới các nạn nhân đang nằm viện cố gắng ổn định tinh thần và sớm trở lại cuộc sống thường ngày.

 “Tôi lặng đi trước tin xấu. Đây không còn là sự mất mát của các gia đình nữa, mà là mất mát, tiếc thương của toàn thể nhân dân mình… Xin chia sẻ nỗi đau với tất cả các gia đình gặp nạn và cũng gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân đã nỗ lực cứu giúp các nạn nhân”, chị Hoa tâm sự.

Tình cảm trao đi, yêu thương còn mãi

IELTS Fighter hy vọng rằng tinh thần sẻ chia từ toàn đội ngũ sẽ trở thành động lực về tinh thần giúp các gia đình nạn nhân sớm quay trở về nhịp sống thường ngày, con em các gia đình cũng sẽ được bồi dưỡng và phát triển trên con đường học tập. 

IELTS Fighter sẽ còn tiếp tục đi thật nhiều, thật xa để tạo nên những chương trình ý nghĩa, trao đi cơ hội học tập, phát triển, tiếp nối truyền thống thiện nguyện tới đồng bào trên khắp mọi miền tổ quốc! Và trên chặng đường đó, IELTS Fighter hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của tất cả các bạn.