Với những thành tích ấn tượng đạt được trong 4 năm hoạt động, IELTS Fighter tự hào được các tờ báo đưa tin, chia sẻ về trung tâm đến nhiều bạn đọc hơn nữa. Trong đó Dantri, Afamily, Vietnamnet đã chia sẻ những dấu ấn giúp IELTS Fighter trở thành địa chỉ học IELTS uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

TỰ HÀO TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

IELTS Fighter được công nhận là đơn vị luyện thi IELTS uy tín chất lượng đến từ những yếu tố làm nên thương hiệu riêng của mình. Đó là phương pháp giảng dạy S-SMART thông minh, đột phá, khóa học IELTS tinh gọn, cam kết chuẩn đầu ra, đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình đến kho tài liệu học online đa dạng, các dịch vụ bổ trợ phong phú và cả học phí phải chăng nữa.

"IELTS Fighter áp dụng phương pháp giảng dạy S-SMART độc quyền, mang lại hiệu quả cao. Đó là giảng dạy bằng slide thông minh (Slide), lấy học viên làm trung tâm (Student-centered), truyền động lực (Motivational), hiện đại (Advanced) mang đến sự đột phá (Revolutionary) và tiết kiệm thời gian (Time-Saving). Với mô hình này, IELTS Fighter mang đến giải pháp học tập sáng tạo và cực kì linh hoạt cho các bạn học viên. Những bước đột phá trong quá trình tương tác hai chiều, tăng tính thực hành của người học. Nhờ đó, các bạn học viên nghĩ và nhớ kiến thức lâu hơn, luyện tập toàn diện 4 kỹ năng." Trích từ báo Dân Trí.

IELTS Fighter được chia sẻ trên báo chí 1

Link bài full: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/trung-tam-hoc-ielts-uy-tin-tai-ha-noi-ielts-fighter-20200925121005319.htm

IELTS Fighter được chia sẻ trên báo chí 2

Link bài full: https://afamily.vn/ielts-fighter-trung-tam-hoc-ielts-hang-dau-tai-ha-noi-20200928133149501.chn

IELTS Fighter được chia sẻ trên báo chí 3

Link full bài: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/hoc-tieng-anh/trung-tam-ielts-tai-tphcm-co-mo-hinh-s-smart-dot-pha-677629.html

Quả thật, đây đều là những điểm mà chúng tôi luôn tự hào bởi:

1. Đội ngũ S-SMART sáng tạo, hiệu quả

S-SMART được sáng tạo mang lại hiệu quả giảng dạy tốt cho các bạn học viên tại trung tâm. Đây là phương pháp áp dụng nhuần nhuyễn từ giảng bảng, Slide minh họa sáng tạo cùng Student'sbook chất lượng kết hợp với tính thực hành, va đập để ghi nhớ và dùng kiến thức hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt của các tài liệu này là không đưa ra kiến thức ngay lập tức mà sẽ từng bước mở nghĩa, khám phá kiến thức. Chính vì thế việc học không còn nhàm chán là thầy đọc trò chép mà mỗi buổi học là một buổi phiêu lưu tìm kiếm kiến thức mới, học vui, vui học. 

Bên cạnh đó, thầy cô áp dụng kỹ thuật đặt câu hỏi, phản xạ đồng bộ âm thanh, kỹ thuật kết nối và truyền cảm hứng, kích thích sự sáng tạo...

Và đặc biệt, đội ngũ giáo viên đều có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và yêu nghề. Các giáo viên đều được đào tạo khắt khe trước khi đứng lớp bởi để ứng dụng được phương pháp giảng dạy S-SMART, các giáo viên đều phải trải qua những kỳ sát hạch để đảm bảo chuyển tải kiến thức tốt nhất cho các bạn học viên.

Như chia sẻ từ bạn Linh - đạt 8.0 IELTS:

2. Lộ trình học tinh gọn, cam kết đầu ra

Thiết kế lộ trình học tinh gọn theo đầu vào và mục tiêu đầu ra, cam kết tăng band điểm bằng văn bản, IELTS Fighter tự hào cùng hàng nghìn học viên nâng cao trình độ mỗi năm, vượt mục tiêu của bản thân.

Các khóa học phù hợp cho người mất gốc, lấy lại căn bản hay mới bắt đầu làm quen với IELTS cho đến luyện đề nâng cao hướng tới band điểm 7-7.5 cao hơn cho bản thân. Từ IELTS Basic - Pre IELTS - Pre Foundation - Foundation - Fighter A- Fighter B - luyện đề cùng Writing - Speaking chuyên sâu phù hợp với lựa chọn của bạn.

Khóa học IELTS Fighter

3. Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi đồng thời nhiệt tình hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi từ giờ học chính đến online. Để được làm giáo viên của trung tâm, các thầy cô phải trải qua kiểm tra chuyên môn và đào tạo khắt khe ứng dụng phương pháp S-SMART thành thạo. Bởi như thế mới cùng đồng bộ hóa kiến thức, giảng dạy đem lại kết quả tốt cho các bạn học viên. 

Như Mr.Minh Đức 8.5 IELTS:

4. Dịch vụ bổ trợ đa dạng

Ngoài giờ học chính 2 tiếng/1 buổi, 3 buổi/tuần thì các bạn học viên được tham gia lớp học gia sư nhóm nhỏ từ thứ 2 đến thứ 6, lớp Writing - Speaking bổ trợ chuyên sâu vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Từ đó, người học có tối đa thời gian ôn luyện, nâng cao kỹ năng đặc biệt là Nói - Viết tốt hơn.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi cơ sở đều có nhiều thực phẩm thiết yếu để nạp năng lượng mỗi giờ học. Mỗi tháng đều có hoạt động chúc mừng sinh nhật và nhiều hoạt động thú vị những lúc đặc biệt.

Nhiều dịch vụ bổ trợ ở IELTS Fighter:

5. Học phí giá rẻ, cam kết đầu ra

Chúng tôi tự tin mang đến khóa học IELTS với mức học phí từ 89k/h, phù hợp với các bạn từ học sinh, sinh viên đến người đi làm đều theo học được. 

Ngoài ra, khi tham gia học, bạn đều được cam kết đầu ra bằng văn bản với điều kiện chi tiết. 

6. Kênh học online miễn phí, phong phú

Từ website đến kênh youtube, fanpage, group hay instargram...khác nhau với hàng nghìn bài viết và video để cộng đồng học IELTS miễn phí tốt hơn.

Và còn nhiều những lý do khác làm nên thương hiệu cho IELTS Fighter, được đông đảo bạn học tin tưởng cùng đồng hành những năm qua. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm!

Trong tương lai, chúng tôi sẽ càng cố gắng hơn nữa để mang tới những giá trị tốt hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy hàng ngày với mục tiêu cùng các bạn chinh phục đỉnh cao IELTS!

Cảm ơn sự ghi nhận từ các đơn vị truyền thông, cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng IELTS Fighter! Luôn có thành quả xứng đáng dành cho những ai kiên trì nỗ lực. Cùng cố gắng mọi người nhé!