Một cuốn sách cung cấp cho các bạn thêm những chiến lược, tips hay đồng thời mang  tới bộ đề sát đề thi thật giúp các bạn tự luyện thi IELTS hiệu quả hơn. Hãy cùng khám phá cuốn sách này nhé.

IELTS TO SUCCESS PHÙ HỢP VỚI AI?

IELTS to Success được viết dành cho những bạn thi IELTS Academic IELTS với các phần thi tương tự như đề thi Học Thuật. Bạn thi General có thể tham khảo thêm về phần Listening và Reading nếu muốn.

Sách thực tế dùng cho các bạn mới bắt đầu làm quen với bài thi, đọc hiểu và thực hành làm bài. Tuy nhiên, các bạn có trình độ tầm 4.0 trở lên thì hãy bắt đầu học bởi vì phần luyện đề được thiết kế nhiều hơn so với phần chiến lược và tips do đó các bạn nên dùng cho luyện đề thì sẽ thuận lợi hơn.

 

NỘI DUNG SÁCH CÓ GÌ THÚ VỊ?

Như đã giới thiệu trên, cuốn sách cung cấp cho các bạn:

1. Chiến lược tự học IELTS

Phần mở đầu, sách giới thiệu về các phần trong bài thi IELTS với phân tích những chiến lược để bạn chuẩn bị làm bài hiệu quả.

➤ Bạn sẽ được hướng dẫn cần chuẩn bị gì cho từng phần thi Listening – Reading – Speaking – Writing như thế nào?

➤ Một số mẹo hay tận dụng thời gian trước khi bắt đầu một phần thi, tận dụng những gợi ý được đưa ra ở phần Reading hay cue card Speaking, câu hỏi Listening….sẽ giúp bạn bắt đầu bài thi với sự chuẩn bị tốt hơn.

➤ Các bài mẫu và phân tích cách làm bài, chiến lược tốt để hoàn thành bài thi hiệu quả hơn cũng được cung cấp giúp bạn tự tham khảo áp dụng.

➤ Đặc biệt cuốn sách này cung cấp nhiều mẹo hay theo từng ngôn ngữ khác nhau trong phần thi Speaking. Bạn sẽ có được nhiều mẹo để hoàn thành phần thi này tốt hơn.

2. Đề thi IELTS sát đề thi thật

Sách không phải dạng bộ đề đầy đủ từ Listening - Writing mà phân chia từng kỹ năng với đề riêng để bạn tự luyện thi từng phần một. Với thời gian và cấu trúc như đề thi IELTS, chọn lọc chủ đề và các câu hỏi khó dễ như đề thật nên bạn yên tâm luyện tập.

➤ Có 3 bài thi nghe với file Audio đi kèm, cuối sách có phần Tapscrip và keys đáp án giúp các bạn tham khảo. Phần Reading cũng có đáp án để bạn check ở cuối sách.

➤ Với phần Speaking và Writing thì bạn được giới thiệu, hướng dẫn cách làm và bài mẫu ở cuối sách để tham khảo tốt hơn.

 

   Học cuốn sách này như thế nào?

   Có những điểm gì cần lưu ý khi học tập?

HƯỚNG DẪN HỌC SÁCH

Với thiết kế có hệ thống bắt đầu từ làm quen với bài thi đến cách, chiến lược làm bài, các bạn hãy tham khảo chiến lược làm bài trước. Sau đó thì luyện đề hàng ngày.

Bạn có thể chọn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ năng hoặc luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Khi học sách, hãy ghi chép lại điều mình cảm thấy có ích cho bản thân, hệ thống từ vựng cùng cấu trúc câu hay để từ đó ứng dụng cho bài thi sau này.

Với những chiến lược hay ho cùng bài luyện tập sát đề thi thật, bạn dễ dàng chinh phục được bài thi hơn theo cuốn sách này nhé!

Tham khảo ngay để học tập hiệu quả hơn các bạn nhé!

Link tải sách full PDF + Audio:

  BẤM VÀO ĐÂY

Như thế, IELTS Fighter đã giới thiệu sơ lược về cuốn sách IELTS to Succes, các bạn tham khảo và học tập nhé!

Bên cạnh tài liệu này, các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu:

  • [MỚI NHẤT] Cambridge IELTS 1-14 + Giải Chi tiết
  • Vocabulary for IELTS - Sách học từ vựng cực hay
  • Grammar for IELTS - Sách ngữ pháp học IELTS hay nhất