Trong bài viết lần trước, mình có giới thiệu tới các bạn cuốn Writing Skill trong bộ sách Improve your IELTS, hôm nay mình sẽ giới thiệu về cuốn Reading Skill cũng trong bộ sách này cho các bạn học tập nhé.

Improve your IELTS – Reading Skill – pdf download

 

DOWNLOAD IMPROVE YOUR IELTS – READING SKILL

Cũng giống như cuốn Writing Skill, Reading Skill là một trong những cuốn sách để luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cuốn sách vẫn được chia thành 10 topics khác nhau. Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Xample (ví dụ).

Nhờ vậy, các bạn có thể dễ dàng luyện tập từng phần nhỏ, từng kĩ năng riêng biệt trong một bài thi IETLS Reading. Tất nhiên là sau một thời gian luyện tập như vậy thì các bạn có thể dễ dàng cải thiện và đạt điểm cao trong bài thi IETLS Reading rồi.

Một phần cũng giống cuốn Writing Skill đó là trong cuốn này vẫn có đầy đủ các bài tập ứng với từng kĩ năng cho người học luyện tập. Nhờ đó các bạn có thể dễ dàng học tập ngay trực tiếp trên sách, vô cùng hữu ích phải không nào. Lưu ý là các bạn sử dụng bút chì trong quá trình luyện tập để có thể học lại lần sau nhé.

Một lời khuyên giống trong bài viết trước đó là, đối với cuốn sách Improve your IELTS – Reading Skill thì các bạn vẫn nên tải về và in ra hoặc mua sách gốc về để luyện tập hằng ngày nhé.

Chúc các bạn có thể đạt điểm cao, đừng quên truy cập tailieuielts.net và ielts-fighter.com để có thể học và tải các tài liệu IETLS hoàn toàn miễn phí nhé.