Để chinh phục mức điểm cao trong kì thi IELTS thì bên cạnh các kiến thức ứng với mỗi skill Listening, Writing, Reading hay Speaking thì một thứ mà các bạn luôn phải củng cố đó là kiến thức nền tảng Ngữ Pháp và Từ Vựng. Mà không chỉ mỗi IELTS, đây cũng chính là kiến thức nền tảng cho tiếng Anh chung nữa đấy các ban nhé nên các bạn càng không thể bỏ qua phần này.

Just Enough English Grammar Illustrated

 

 

Hiện nay, có rất nhiều sách luyện tập ngữ pháp dành cho tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS mà thầy đã chia sẻ từ trước đến nay rồi. Điển hình là bộ tài liệu ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao mà thầy đã chia sẻ trên fanpage trước đây với những cuốn sách luyện thi Ngữ Pháp huyền thoại như English Grammar in Use hay những cuốn sách dành riếng cho IELTS như Grammar for IELTS của chính nhà xuất bản Cambridge hay Collins hoặc cả những cuốn cao cấp và khó hơn nữa.

Tuy nhiên, hôm nay thầy và các giảng viên của trung tâm luyện thi IELTS Fighter xin dành tặng các em một tài liệu giúp các em có thể học Ngữ Pháp một cách vô cùng tuyệt vời khác đó là English Grammar Illustrated - Just Enough.

Để tải cuốn sách này các bạn có thể bấm vào đây: Just Enough English Grammar Illustrate

Đôi điều về cuốn sách:

  • Cuốn sách được chia thành các phần riêng biệt như nouns, verbs...
  • Từ vựng được trình bày dưới dạng hình ảnh đẹp mắt giúp dễ nhớ
  • Ngữ pháp được trình bày dưới dạng ví dụ, chia thành từng phần nhỏ, có giải thích chi tiết giúp học được tốt hơn.
  • .....

Điểm yếu duy nhất của cuốn sách đó chính là không có phần tiếng Việt nên các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS sẽ khó có thể tiếp cận được cuốn sách này. Hi vọng trong thời gian tới IELTS Fighter có thể có đủ thời gian để Việt hóa bản tài liệu tuyệt vời này.

Các em có thể xem thêm một số bài viết của IELTS Fighter khác vô cùng hữu ích nhé:

Trọn bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Anh có bài tập

30 ngày phủ xanh IELTS cho người mới bắt đầu

Chúc các em học tốt!