Ở tuổi mười tám tuổi, Lại Thị Hoàng Yến hiện đang theo học lớp 12 tại trường THPT Nguyễn Công Trứ, em cũng là học viên lớp A153 của IELTS Fighter Cộng Hòa. Trong kì thi vừa qua, Hoàng Yến đã xuất sắc nhận được chứng chỉ IELTS 7.0.

Hoàng Yến chia sẻ: "Trước đây, em đã nghe bạn bè nói về IELTS Fighter rất nhiều nên em tìm hiểu khá kĩ về trung tâm, đặc biệt ấn tượng phương pháp giảng dạy của thầy cô nhiệt tình, giúp cải thiện rõ rệt trong từng kĩ năng. Thầy cô hiểu kĩ năng này cần những gì và dạy cho tụi em đúng như vậy, không vòng vo tốn thời gian. Nên khi được bạn chuyển nhượng lại khóa học của IELTS Fighter, em đã nhanh chóng đăng kí học ngay. Kết quả này hoàn toàn không bất ngờ vì ngay từ đầu em đã tin tưởng IELTS Fighter sẽ là nơi có thể giúp em hoàn thành mục tiêu cá nhân!

 

Riêng thầy giáo của mình - Yến cho biết thầy Khánh thực sự chu đáo, tỉ mỉ trong cách giảng dạy, thầy dạy cách trả lời các dạng câu hỏi trong Speaking cũng như Writing, và cẩn thận sửa cho từng người nên học viên biết mình còn hạn chế ở chỗ nào để cải thiện.

 

Hoàng Yến may mắn được gia đình tạo điều kiện cho đi học tiếng Anh từ nhỏ nên ngôn ngữ này với Yến trở nên khá quen thuộc, vì thời gian học cũng đã lâu nên niềm yêu thích dần hình thành trong Yến. Cô học sinh THPT ấy nuôi dưỡng ước mơ du học giống như nhiều bạn bè của mình, và để theo đuổi ước mơ đó, em vạch ra lộ trình cụ thể và thực hiện từng bước một. Và nấc thang đầu tiên trong lộ trình ấy của Yến là sở hữu chứng chỉ IELTS.

Quan trọng là em học với tâm thế thoải mái, tự nguyện. Em hay coi phim và nghe nhạc Anh, Mĩ để luyện cho mình kĩ năng nghe và học cách giao tiếp thật tự nhiên. Về speaking thì em hay tự nói một mình khi em thấy bất kì thứ gì xảy ra xung quanh em, em nói với tốc độ vừa đủ để tự nhận ra cách phát âm và ngữ pháp mình sử dụng đã đúng chưa, em nghĩ là nên hài hước một chút, tự nhiên một chút sẽ khiến giám khảo hài lòng. Với phần Reading, ngoài việc làm đầy đủ bài tập mà thầy Khánh giao thì em cũng làm thêm trong quyển Ielts Cambridge để quen mắt và tăng tốc độ cũng như độ chính xác. Còn về kĩ năng viết, em học và áp dụng triệt để tư duy logic như thầy dạy, tìm hiểu từ vựng về từng chủ đề. Hai buổi bổ trợ miễn phí (Speaking & Writing) của IELTS Fighter đã giúp chúng em rất nhiều trong việc cải thiện hai kĩ năng khó này!

 

*** Học viên điểm cao của IELTS Fighter ***

- “Có công mài sắt, có ngày nên kim”: Minh Chí giành được 7.5 IELTS

- Ông bố hai con Võ Duy Anh Vũ đạt 7.5 IELTS song song chứng chỉ Nhật ngữ N2

- Cử nhân Hóa thực phẩm Nguyễn Vân Trang với 7.5 IELTS

Lại Thị Hoàng Yến không quên nhắn nhủ đến các sĩ tử IELTS, biết yêu và nuôi dưỡng đam mê chinh phục ngôn ngữ Anh, tự tin vào bản thân, nghĩ việc luyện thi IELTS theo hướng tích cực, lạc quan, chăm chỉ rèn luyện thì kết quả sẽ đạt được như mong đợi.

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Hiện IELTS Fighter đang là đối tác độc quyền chia sẻ box học tiếng Anh IELTS trên báo VnExpress. Điểm khác biệt vượt trội của IELTS Fighter là thầy cô cung cấp cho các em những vũ khí tối tân nhất để chinh phục IELTS dễ dàng nhất với slogan: "IELTS as easy as pie". Đến với trung tâm các em sẽ được:

  • Xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất với các em. Thầy cô định hướng phương pháp học rõ ràng, hướng đến xây dựng kỹ năng tự học cho các em là chính.
  • Bổ trợ học IELTS Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. IELTS-Fighter.com là website học IELTS miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng Online đầy đủ và chất lượng sẽ giúp các em học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí.
  • Bổ trợ offline miễn phí TRỌN ĐỜI: là học viên của IELTS Fighter các em sẽ được 2 buổi bổ trợ offline MIỄN PHÍ với Thầy cô giáo tại trung tâm và 1 buổi bổ trợ offline với Trợ giảng.
  • Giảng viên CỰC CHẤT và YÊU IELTS vô điều kiện sẽ truyền động lực học tốt nhất cho các em.
  • CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA: Riêng với IELTS Fighter, trung tâm cam kết đầu ra cho tất cả các em - điều mà các trung tâm khác không đảm cbảo ho học viên. Trước mỗi khóa học, các em sẽ được kiểm tra trình độ và đặt target phù hợp với bản thân. Các thầy cô sẽ hỗ trợ hết mình để các em đạt được mục tiêu đó.

 

Các em có thể tham khảo các KHUYẾN MÃI HẤP DẪN của IELTS Fighter gồm:

  • Voucher giảm giá hấp dẫn với các lớp khai giảng trong tháng: https://bit.ly/2HvmqXy 
  • Thi thử IELTS như format thi thật hoàn toàn free tại trung tâm: https://bit.ly/2H6IhFn 


 IELTS FIGHTER - IELTS AS EASY AS PIE !!!