Khóa học mục tiêu 6.0-6.5 IELTS dành cho các bạn từ mới bắt đầu, chưa biết gì về IELTS. IELTS Fighter cam kết đầu ra bằng văn bản, học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra, hỗ trợ học tập, bổ trợ liên miên đến khi đạt target mong muốn.

6.0 IELTS là cột mốc điểm số quan trọng để đảm bảo du học, ra trường, công việc...Mức điểm trung bình khá này là tiêu chí theo đuổi của nhiều người hiện nay. Bạn thì sao? 

Nếu bạn đang:

 

Muốn có IELTS du học trong thời gian sớm nhất

Phát triển kiến thức, nâng cao kỹ năng, nhận điểm 10 THPT, xét tuyển đại học

Đáp ứng tiêu chuẩn ra trường, xin việc lương cao, công tác nước ngoài?

Thì khóa học mục tiêu 6.0-6.5 IELTS cam kết đầu ra là dành cho bạn.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

➤ Đối tượng tham gia học tập: Những bạn mới bắt đầu học IELTS, chưa hiểu rõ về kỳ thi và ai mất gốc tiếng Anh, nền tảng ngữ pháp còn yếu, nghe kém, phát âm chưa chuẩn.

Khóa học cũng áp dụng cho các bạn ở band điểm 4.0, 5.0 hay 6.0 lựa chọn lộ trình theo level phù hợp với bản thân. 

➤ Lộ trình học: Chia thành 4 giai đoạn là Pre IELTS + Basic xây gốc IELTS, Pre Foundation (đầu ra 4.5+), IELTS Foundation (đầu ra 5.0-5.5+), Fighter A (6.0-6.5 IELTS)

Tùy theo đầu vào của bạn, bạn có thể chọn các level cao hơn.

➤ Thời gian: Chỉ mất 11-12 tháng từ mất gốc đạt 6.0-6.5 IELTS.

➤ Cam kết trung tâm:

- Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS, truyền cảm hứng và động lực chinh phục IELTS

- Đạt 6.0-6.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học

- Học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra

LỘ TRÌNH CHI TIẾT KHÓA HỌC 

Khóa học mục tiêu 6.0-6.5 IELTS

Cụ thể, lộ trình và các nội dung khóa học như sau:

LỘ TRÌNH HỌC 6.0-6.5 IELTS

 

Giai đoạn 1 - Basic IELTS + Pre IELTS

Mục tiêu: Đầu ra 3.0-3.5 IELTS

Giảng viên: Giảng viên chuyên môn 8.0 - 8.5 IELTS trực tiếp đứng lớp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và truyền cảm hứng chinh phục IELTS.

➤ Mô hình lớp học: 20-25 học viên

Thời gian khóa học: Basic 21 buổi + Pre 21 buổi ( 1 tuần 3 buổi, 1 buổi 2 tiếng)

➤ Nội dung: Ở khóa học này, bạn sẽ làm quen với IELTS, chủ yếu hai kỹ năng Listening - Reading trong đó

Basic: Xây dựng nền tảng ngữ pháp - Phát âm chuẩn với 21 buổi học xen kẽ các kiến thức thì, dạng từ, các âm quan trọng

Pre IELTS: Bao gồm 21 buổi học thiết kế xen kẽ kiến thức về Reading, Listening, Speaking Part 1 và Writing Task 1 cơ bản nhất

➤ Giáo trình: Được biên soạn bởi giáo viên 8.5 IELTS, theo chuẩn đề thi từ ĐH Cambridge, bám sát kiến thức giúp học viên tiếp cận và nắm vững kiến thức nền tảng.

➤ Hoạt động bổ trợ: Mỗi tuần học viên tham gia 1-2 buổi bổ trợ vào chiều thứ 5- thứ 7 do giáo viên trực tiếp đứng lớp, hướng dẫn.

Kiến thức đạt được sau khóa học

- Nền tảng: Nắm vững ngữ pháp với các chủ điểm thì, dạng từ, liên kết ...quan trọng + phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh

- Reading: Bắt đầu làm quen với các dạng đề và các kỹ thuật luyện đọc cơ bản, đọc ngắn

- Listening: Bạn sẽ bắt đầu làm quen với 3 giọng tiếng Anh trong IELTS là Anh-Anh, Anh-Mỹ, và Anh-Úc, tiếp cận với những dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Listening và luyện tập với một số chủ điểm quen thuộc trong phần thi này.

- Speaking Part 1: Học các cấu trúc cốt lõi cho Part 1

- Writing Task 1: Làm quen với dạng đề và các từ vựng, cấu trúc cơ bản

Giai đoạn 2 - Pre Foundation

➤ Điều kiện: Hoàn thành khóa Pre IELTS.

Mục tiêu: Đầu ra 4.0-4.5 IELTS

Giảng viên: Giảng viên 8.0-8.5 trực tiếp đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hứng thú.

➤ Mô hình lớp học: 20-25 người/lớp

Thời gian khóa học: 22 buổi học ( 1 tuần 3 buổi, 1 buổi 2 tiếng)

➤ Nội dung: Ở khóa học này, các bạn tiếp tục học chuyên sâu về IELTS theo 4 kỹ năng. Thời lượng học tập chia đều để tập trung nâng cao kiến thức Listening - Reading và bắt đầu tìm hiểu chi tiết Speaking - Writing

Giáo trình:  Giáo trình được xây dựng bám sát với đề thi IELTS sẽ giúp các bạn học tiếp cận trực tiếp với kiến thức của bài thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

➤ Hoạt động bổ trợ: Bổ trợ chuyên sâu hàng tuần nâng cao kỹ năng vào chiều thứ 5- thứ 7 do giáo viên trực tiếp hướng dẫn.

Kiến thức đạt được sau khóa học

- Listening: Nắm rõ các dạng bài trong Listening và chiến thuật làm bài hiệu quả. Bắt đầu với các bài tập đơn giản để nâng dần kỹ năng Nghe.

- Reading: Hiểu rõ các dạng bài trong Reading, áp dụng và thực hành, cách tìm kiếm thông tin khi làm bài, chiến lược làm các câu hỏi khác nhau. 

- Writing: Hiểu rõ phần thi, bắt đầu phân tích đề bài Writing, luyện viết những câu đơn giản đến phức tạp, đoạn văn ngắn.

- Speaking: Nắm vững các phần thi Speaking, tìm hiểu về các topic thường xuất hiện nhất với từ vựng và cách trả lời hay, đầy đủ, logic.

 

Giai đoạn 3 - IELTS Foundation

➤ Điều kiện: Hoàn thành khóa PreF

Mục tiêu: Đầu ra 5.0-5.5 IELTS

➤ Giảng viên: Giảng viên 8.0-8.5 trực tiếp đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hứng thú, kiên trì chinh phục IELTS.

➤ Mô hình lớp học: 20-25 học viên.

Thời gian khóa học: 27 buổi ( tuần 3 buổi, buổi 2 tiếng)

➤ Nội dung: Ở giai đoạn 4, các bạn được trang bị kiến thức nâng cao về 4 kỹ năng, giúp các bạn nắm vững các dạng bài trong mỗi kỹ năng, phát triển chiến lược làm bài hiệu quả, cung cấp nguồn từ vựng và ngữ pháp nâng cao cho các kỹ năng.

➤ Giáo trình: Do đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS biên soạn từ bài học đến bài tập giúp bạn thực hành, phát triển kiến thức. Những đề thi thật được update thường xuyên giúp bạn tìm hiểu xu hướng ra đề và làm bài sát đề thi nhất.

➤ Hoạt động bổ trợ: Mỗi tuần bạn được học bổ trợ 1-2 ngày và cộng thêm khóa luyện đề, tăng cường kỹ năng làm bài. Tất cả đều do giáo viên đứng lớp và hướng dẫn.

Kiến thức đạt được sau khóa học

- Listening: Học sâu hơn về các dạng bài, phân tích những lỗi sai thường gặp. Tìm hiểu những câu hỏi hay gặp, chủ điểm thường xuất hiện nhiều trong IELTS. Bên cạnh đó là luyện tập nâng cao theo nhiều accent khác nhau.

- Reading: Hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin nhanh, phân tích làm các bài đọc dài, khó hơn. Cung cấp nguồn từ vựng học thuật nâng cao theo chủ đề trong Reading.

- Writing: Biết viết các câu đơn, kết hợp câu dài, phức và đoạn văn dài, logic hơn. Hiểu rõ các dạng bản đồ, câu hỏi trong Task 1-2 và bắt đầu thực hành phân tích, viết bài.

- Speaking: Phát âm chuẩn các âm cơ bản, luyện ngữ điệu nói, biết cách trả lời các dạng câu hỏi đơn giản trong Speaking và bắt đầu nâng cao kỹ năng, trả lời lưu loát, phản xạ nhanh với các chủ đề phổ biến nhất.

 

Giai đoạn 4 - Fighter A

➤ Điều kiện: Hoàn thành khóa Foundation

➤ Mục tiêu: Đầu ra 6.0-6.5 IELTS

➤ Giảng viên: Giảng viên 8.0-8.5 trực tiếp đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hứng thú, kiên trì chinh phục IELTS.

➤ Mô hình lớp học: 20-25 học viên.

➤ Thời gian khóa học: 27 buổi ( tuần 3 buổi, buổi 2 tiếng)

➤ Nội dung: Phát triển các kỹ năng mục tiêu không kỹ năng nào dưới 5.0, đạt tầm ít nhất 5.0-5.5 trở lên.

➤ Giáo trình: Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS với các bài học nâng cao phù hợp cho các bạn từ 5.0 bồi dưỡng thêm kiến thức với các dạng bài khó, thực hành nhiều hơn.

➤ Hoạt động bổ trợ: Ở giai đoạn này, các bạn được tiếp tục được tham gia khóa học bổ trợ và luyện đề để thành thạo cách làm những dạng bài khó hơn nữa. 

➤ Kiến thức đạt được sau khóa học

- Listening: Hiểu rõ về tất cả các dạng bài trong IELTS, cách tận dụng thời gian làm bài, thời gian trống giữa các câu hỏi, ứng phó với những dạng bài hóc búa và bẫy thường gặp. Các chủ điểm khó hơn của Listening được giới thiệu chi tiết.

- Reading: Nâng cao từ vựng, rèn luyện cách làm theo từng dạng bài trong đó chú trọng những dạng khó với đoạn văn học thuật dài hơi của đề thi IELTS. Những kỹ năng và mẹo làm bài sẽ được giáo viên hướng dẫn giúp bạn làm bài Reading nhanh và đỡ sợ hơn.

- Writing: Đi sâu viết bài Task 1- Task 2 với các cấu trúc và công thức câu hay, band điểm 5.0 trở lên. Bạn được hiểu sâu về cách phân tích dạng bài, viết các câu chuẩn, logic hơn. Sự trau chuốt trong bài viết giúp bạn nâng cao dần kỹ năng của bản thân. 

- Speaking: Phát âm chuẩn và phản xạ nhanh hơn. Bạn có được vốn từ vựng mở rộng, ứng biến nhanh hơn với các dạng câu hỏi đơn giản của Speaking Part 1 và nâng cao kỹ năng Part 2 - Part 3. Sự luyện tập đều đặn giúp các bạn cải thiện sự tự tin và ý tưởng cho bản thân.

 

 

Với lộ trình chi tiết và bài học, giáo trình dưới sự hướng dẫn từ giáo viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được điểm số tối thiểu 6.0 IELTS. Thực tế, sau lộ trình học chi tiết của trung tâm, có nhiều bạn còn đạt tới 7.0 IELTS, 7.5 IELTS và thậm chí là 8.0.

Như bạn Kim Hồng, sau khi hoàn thành khóa F và A đã đạt 7.0 IELTS:

Hay bạn Quỳnh Mai với bứt phá 5.0-7.5 IELTS:

Các bạn xem thêm những học viên điểm cao TẠI ĐÂY

Bảng điểm Long 7.0 IELTS

Bảng điểm Long - lớp A490, B148

Bảng điểm học viên Hà Vy 7.0 IELTS

Bảng điểm Hà Vi - lớp F531, A489, B240

Các bạn xem thêm những học viên điểm cao TẠI ĐÂY

Bên cạnh quyền lợi học tập như trên, cam kết đầu ra thì các bạn còn được:

  • Hỗ trợ học tập 24/24 bởi group học tập theo nhóm
  • Học online ngay trên trang ielts-fighter.com với những bài học chất lượng nhất!
  • Những buổi tiệc trà, teabreak...sẽ không bao giờ thiếu nhé :D 

Lớp học vui nhộn tại IELTS Fighter - 1

Lớp học vui nhộn tại IELTS Fighter - 2

Bừng bừng khí thế chinh phục IELTS :D

Hãy bắt đầu ngay hôm nay để cùng IELTS Fighter chinh phục 5.0-5.5 IELTS, tiến bước hoàn thành kế hoạch tương lai nhé! Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ điểm số IELTS trong thời gian ngắn nhất!

IELTS Fighter tự hào là đối tác:

► Bạch Kim của IDP - là địa điểm thi IELTS chính thức và đăng ký thi IELTS với ưu đãi giảm lệ phí lên đến 500k. Các bạn xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

► Đối tác độc quyền chia sẻ box học tiếng Anh IELTS trên báo điện tử Vnexpress

► Đối tác với CIEC - đơn vị tư vấn du học thuộc Bộ giáo dục, hỗ trợ tư vấn du học cho các bạn học viên.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, IELTS Fighter đã mở rộng 12 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo hàng nghìn học viên đạt điểm số 6.5-7.0 IELTS trở lên, tự tin, thành công trên con đường học tập và sự nghiệp tương lai.


NẾU BẠN KHÔNG THỂ HỌC TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn ở xa, hoặc bận rộn khó có thể sắp xếp thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm, IELTS Fighter đã tổ chức thêm các khóa học IELTS trực tuyến trên nền tảng Ebomb top 3 thế giới, giúp các bạn ôn luyện thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bạn sẽ được học với chính đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm và truyền cảm hứng của IELTS Fighter, đảm bảo hiệu quả không khác gì học Offline. 

Học IELTS trực tuyến cùng IELTS Fighter - ''mang cả lớp học về nhà bạn".

CAM KẾT ĐẦU RA - HỌC LẠI FREE NẾU KHÔNG ĐẠT MỤC TIÊU!

Bạn có thể đăng ký: TẠI ĐÂY

Cùng khám phá Mô hình lớp học trực tuyến tại IELTS Fighter cực kỳ thú vị và hiệu quả của chúng mình tại đây nhé:

(Nhớ bật volume để có trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé)

 

IELTS FIGHTER - Tiên phong phổ cập IELTS cho người Việt

HỆ THỐNG 25 CƠ SỞ CỦA IELTS FIGHTER

► HÀ NỘI:

- CS1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân
SĐT: 02462 956 422

- CS2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy
SĐT: 02466 862 804

- CS3: 456 Xã Đàn, Đống Đa
SĐT: 02466 868 815 

- CS4: 376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
SĐT:02466 619 628

- CS5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc - Hà Đông
SĐT: 02466 619 625

- CS6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình)
SĐT: 02466 593 161

- CS7: 737 Quang Trung, Hà Đông
SĐT: 024 229 10811

- CS8:107 Xuân La - Số nhà D21, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm (Gần Hồ Tây)
SĐT: 02422156586

► HỒ CHÍ MINH:

- CS9: 350 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
SĐT: 02866 575 781

- CS10: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình
SĐT: 02866 538 585, Hotline: 0903 411 66 

- CS11: Số 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh
SĐT: 028 6660 4006

- CS12: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp
SĐT: 02822 295 577

- CS13: A11 Đường Cư Xá Phú Lâm b, Phường 13, Quận 6
Hotline: 028 2244 2323

- CS14: 66B Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức
SĐT: 02822 423 344

- CS15: 129 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TPHCM
SĐT: 028 22492233

- CS16: 926B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8
SĐT: 028 22430022

- CS17: 386 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.
SĐT: 028 22430011

CS18: 76 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
SĐT: 02822421144

- CS19:316 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Tp. Thủ Đức
SĐT: 02822003366

► ĐÀ NẴNG:

- CS20: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê
SĐT: 0236 357 2009

- CS21: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Quận Liên Chiểu
SĐT: 0236 629 57 57

- CS22: 226 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
SĐT: 02366 53 88 99

► HẢI PHÒNG:

- CS23: 428 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
SĐT: 0225 629 1888

► BÌNH DƯƠNG:

- CS24: 9-11 đường Yersin, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
SĐT: 02742200111

► BẮC NINH:

- CS25: 498 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Bắc Ninh
SĐT: 0222627228

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn giỏi, giảng dạy tốt, môi trường học tập hiện đại, giáo trình chuyên sâu sẵn sàng giúp bạn chinh phục IELTS. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào? Chúng ta cùng hành động ngay hôm nay nhé!