Để chúc mừng sinh nhật một cách Tây hơn, lời chúc sang trọng hơn thì chọn 1 câu chúc bằng tiếng Anh sẽ là lựa chọn tốt đó nha. Thế thì có những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh nào phù hợp?

Bài viết dưới đây sẽ cùng với bạn tìm kiếm một câu chúc sinh nhật hay, giúp bạn thể hiện “tình cảm” ấn tượng hơn nhiều nhé.

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh 1

Tổng hợp các lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay

 • Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!

Dịch: Hãy đếm cuộc đời bằng nụ cười, chứ không phải nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè không phải năm. Chúc mừng sinh nhật bạn!

 • Happy birthday! I hope all your birthday wishes and dreams come true.

Chúc mừng sinh nhật, tôi hy vọng tất cả những điều ước của bạn sẽ thành sự thật.

 • A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!

Một điều ước dành cho bạn trong ngày sinh nhật, mọi điều bạn muốn, những điều bạn kiếm tìm, ước mơ đều sẽ thành hiện thực.

 • Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!

Một cuộc phiêu lưu năm tới đang đợi bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật với sự hào hoa, lộng lẫy. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

 • May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!

Mong rằng niềm vui mà bạn đã trải qua trong quá khứ sẽ quay trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ!

 • Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ sắp tăng tốc và lên tầm cao mới. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật.

 • This birthday, I wish you abundant happiness and love. May all your dreams turn into reality and may lady luck visit your home today. Happy birthday to one of the sweetest people I’ve ever known.

Sinh nhật này, tôi chúc bạn luôn hạnh phúc và yêu thương. Cầu mong cho tất cả những giấc mơ của bạn đều biến thành hiện thực và có thể một người phụ nữ may mắn sẽ ghé thăm nhà bạn ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.

 • May you be gifted with life’s biggest joys and never-ending bliss. After all, you yourself are a gift to earth, so you deserve the best. Happy birthday.

Chúc bạn được ban tặng những niềm vui lớn nhất và niềm hạnh phúc không bao giờ kết thúc trong cuộc sống. Sau tất cả, bản thân bạn là một món quà cho trái đất, vì vậy bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật.

 • Count not the candles…see the lights they give. Count not the years, but the life you live. Wishing you a wonderful time ahead. Happy birthday.

Đừng đếm những ngọn nến… hãy xem những ngọn đèn mà họ đưa ra. Không phải đếm số năm, mà là cuộc đời bạn đang sống. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời ở phía trước. Chúc mừng sinh nhật

 • Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come.

Quên đi quá khứ; hướng tới tương lai, vì những điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến.

 • Birthdays are a new start, a fresh beginning and a time to pursue new endeavors with new goals. Move forward with confidence and courage. You are a very special person. May today and all of your days be amazing!

Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới và là thời điểm để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin và can đảm. Bạn là một người rất đặc biệt. Chúc cho ngày hôm nay và tất cả những ngày của bạn đều tuyệt vời!

 • Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. Enjoy the ride.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên của hành trình 365 ngày khác. Hãy là sợi chỉ sáng trong tấm thảm đẹp của thế giới để khiến năm nay trở nên tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Tận hưởng chuyến đi nha.

 • Be happy! Today is the day you were brought into this world to be a blessing and inspiration to the people around you! You are a wonderful person! May you be given more birthdays to fulfill all of your dreams!

Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày bạn được đưa vào thế giới này để trở thành một điều may mắn và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh bạn! Bạn là một người tuyệt vời! Mong bạn được sinh nhật nhiều hơn để thực hiện mọi ước mơ của mình

 • I hope your special day will bring you lots of happiness, love, and fun. You deserve them a lot. Enjoy!

Tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với họ rất nhiều. Hãy tận hưởng nó nhé!

 • All things are sweet and bright. May you have a lovely birthday Night.

Tất cả mọi thứ đều ngọt ngào và tươi sáng. Chúc bạn có một đêm sinh nhật thật dễ thương.

 • Don’t ever change! Stay as amazing as you are, my friend.

Đừng bao giờ thay đổi! Hãy luôn tuyệt vời như bạn đang có, bạn của tôi.

 • Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday.

Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn. Chúc mừng sinh nhật.

 • Here’s to the sweetest and loveliest person I know. Happy birthday!

Đây là lời gửi đến người ngọt ngào và đáng yêu nhất mà tôi biết. Chúc mừng sinh nhật!

 • Happy birthday to my best friend, the one I care about the most!

Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi, người tôi quan tâm nhất.

 • Wherever your feet may take, whatever endeavor you lay hands on. It will always be successful. Happy birthday.

Bất cứ nơi nào đôi chân của bạn có thể đặt, bất cứ nỗ lực nào bạn đặt tay trên. Nó sẽ luôn luôn thành công. Chúc mừng sinh nhật.

 • May this special day bring you endless joy and tons of precious memories!

Chúc cho ngày đặc biệt này sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất tận và vô số kỷ niệm quý giá!

 • You are very special and that’s why you need to float with lots of smiles on your lovely face. Happy birthday.

Bạn rất đặc biệt và đó là lý do tại sao bạn cần phải nổi với rất nhiều nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu của mình. Chúc mừng sinh nhật.

 • Let your all the dreams to be on fire and light your birthday candles with that. Have a gorgeous birthday.

Hãy để tất cả những ước mơ của bạn được bùng cháy và thắp nến sinh nhật của bạn với điều đó. Chúc bạn một sinh nhật tuyệt đẹp.

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng ANh 2

 • Today is the birthday of the person who is spreading joy and positivity all around. May your birthday and your life be as wonderful as you are!

Hôm nay là sinh nhật của người đang lan tỏa niềm vui và sự tích cực ra xung quanh. Chúc sinh nhật của bạn và cuộc sống của bạn tuyệt vời như bạn đang có!

 • Happy birthday! Here’s to a bright, healthy and exciting future!

Chúc mừng sinh nhật! Hãy hướng tới một tương lai tươi sáng, lành mạnh và thú vị!

 • The joy is in the air because your special day is here!

Niềm vui đang ngập tràn vì ngày đặc biệt của bạn đã đến rồi!

 • Wishing my friend a very happy birthday and you don’t need to speak it out loud that I’m your best friend too. Love you, dear.

Chúc bạn của tôi sinh nhật thật vui vẻ và bạn không cần phải nói to rằng tôi cũng là bạn thân của bạn. Yêu bạn thân yêu.

 • The years we shared while growing up are like treasures to me. I can remember our every moment of laughter. Happy Birthday, my dear friend.

Những năm tháng chúng tôi đã chia sẻ khi lớn lên giống như kho báu đối với tôi. Tôi có thể nhớ từng khoảnh khắc cười của chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý của tôi.

 • Your birthday only comes once a year, so make sure this is the most memorable one ever and have a colorful day.

Sinh nhật của bạn chỉ đến một lần trong năm, vì vậy hãy đảm bảo rằng đây là ngày đáng nhớ nhất từ ​​trước đến nay và có một ngày đầy màu sắc.

 • I don’t have words to describe what I feel for you. Meeting you is the best thing that ever happened in my life. Happy Birthday!

Tôi không có từ nào để diễn tả những gì tôi cảm thấy đối với bạn. Gặp em là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong cuộc đời anh. Chúc mừng sinh nhật!

 • Today I wish you a fun time, shared with your dear ones, and a lifelong happiness!

Hôm nay tôi chúc bạn có một thời gian vui vẻ, được chia sẻ với những người thân yêu của bạn, và hạnh phúc trọn đời!

 • I always wished to be a great friend like you. But there is no way to be a better friend than you in the world. Happy birthday.

Tôi luôn ước được trở thành một người bạn tuyệt vời như bạn. Nhưng không có cách nào để trở thành một người bạn tốt hơn bạn trên thế giới này. Chúc mừng sinh nhật.

 • Wishing you a wonderful day and all the most amazing things on your Big Day!

Chúc bạn một ngày tuyệt vời và tất cả những điều tuyệt vời nhất trong Ngày trọng đại của bạn!

 • You know all about me, I know all about you. We’re best friends, yada yada yada. Since we can read each other’s minds I don’t need a creative message.

Bạn biết tất cả về tôi, tôi biết tất cả về bạn. Chúng ta là bạn thân của nhau, yada yada yada. Vì chúng ta có thể đọc được suy nghĩ của nhau, nên tôi không cần một thông điệp sáng tạo.

 • Life is tough but birthdays are smooth because I will finally have a chance to smile at you. Happy birthday.

Cuộc sống khó khăn nhưng ngày sinh thật êm đềm vì cuối cùng anh cũng sẽ có cơ hội mỉm cười với em. Chúc mừng sinh nhật.

 • May your birthday be full of happy hours and special moments to remember for a long long time!

Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập những giờ phút hạnh phúc và những khoảnh khắc đặc biệt để nhớ thật lâu!

 • Soon you’re going to start a new year of your life and I hope this coming year will bring every success you deserve. Happy birthday.

Bạn sẽ sớm bắt đầu một năm mới của cuộc đời mình và tôi hy vọng năm tới đây sẽ mang lại mọi thành công mà bạn xứng đáng có được. Chúc mừng sinh nhật.

 • Wishing you a memorable day and an adventurous year, Happy birthday.

Chúc bạn một ngày đáng nhớ và một năm đầy phiêu lưu, Chúc mừng sinh nhật.

 • Hope your birthday is as wonderful and extraordinary as you are.

Hy vọng sinh nhật của bạn cũng tuyệt vời và phi thường như bạn.

 • Wishing a happy birthday to the best person I’ve ever met in this world.

Chúc sinh nhật vui vẻ cho người tốt nhất mà tôi từng gặp trên thế giới này.

 • Thank you for all the memories we have. Without you, the world would have been colorless to me.

Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm mà chúng tôi có. Nếu không có em, thế giới đã trở nên vô màu đối với tôi.

 • Let yourself do everything that you like most in life, may your Big Day be cheerful and happy!

Hãy để bản thân làm mọi điều mà bạn thích nhất trong cuộc sống, chúc cho Ngày trọng đại của bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

 • Wishing you the abundance of fun and glory, Happy Birthday!

Chúc bạn luôn dồi dào niềm vui và vinh quang, Chúc mừng sinh nhật

 • May this day be so happy that smile never fades away from your face.

Chúc cho ngày này thật hạnh phúc để nụ cười không bao giờ phai trên khuôn mặt bạn.

 • On your birthday friends wish you many things, but I will wish you only two: always and never. Never feel blue and always be happy!

Vào ngày sinh nhật, bạn bè chúc bạn nhiều điều, nhưng tôi sẽ chỉ chúc hai bạn: luôn luôn và không bao giờ. Đừng bao giờ cảm thấy buồn và hãy luôn hạnh phúc!

 • May the dream that means most to you, start coming true this year. Happy Bday!

Chúc cho giấc mơ có ý nghĩa nhất đối với bạn bắt đầu thành hiện thực trong năm nay. Chúc mừng sinh nhật!

 • May you enjoy your special day to the fullest extent, buddy!

Chúc bạn tận hưởng ngày đặc biệt của mình một cách trọn vẹn nhất, anh bạn!

 • May your birthday mark the beginning of a wonderful period of time in your life!

Chúc sinh nhật của bạn đánh dấu sự khởi đầu của một khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời bạn

 • Forget about the past, you can’t change it. Forget about the future, you can’t predict it. And forget about the present, I didn’t get you one. Happy birthday!

Quên quá khứ đi, bạn không thể thay đổi nó. Quên đi tương lai, bạn không thể đoán trước được. Và hãy quên hiện tại đi, tôi không có cho bạn một cái. Chúc mừng sinh nhật!

 • Don’t get all weird about getting older! Our age is merely the number of years the world has been enjoying us!

Đừng lấy làm lạ khi già đi! Tuổi của chúng ta chỉ đơn thuần là số năm mà thế giới đã tận hưởng chúng ta.

 • On your birthday, I thought of giving you the cutest gift in the world. But then I realized that is not possible because you yourself are the cutest gift in the world.

Vào ngày sinh nhật của bạn, tôi đã nghĩ đến việc tặng bạn một món quà dễ thương nhất trên thế giới. Nhưng rồi tôi nhận ra điều đó là không thể vì bản thân bạn là món quà dễ thương nhất trên thế giới này.

 • Congratulations on being even more experienced. I’m not sure what you learned this year, but every experience transforms us into the people we are today. Happy birthday!

Chúc mừng bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi không chắc bạn đã học được gì trong năm nay, nhưng mọi trải nghiệm đều biến chúng ta thành con người như ngày nay. Chúc mừng sinh nhật.

 • Many years ago on this day, God decided to send an angel to earth. The angel was meant to touch lives and that happened! Happy birthday my sweet angel!

Nhiều năm trước vào ngày này, Chúa đã quyết định gửi một thiên thần đến trái đất. Thiên thần có ý định chạm vào sinh mạng và điều đó đã xảy ra! Chúc mừng sinh nhật thiên thần ngọt ngào của tôi!

 • Sending you a birthday wish wrapped with all my love. Have a very happy birthday!”

Gửi đến bạn một lời chúc sinh nhật được gói bằng tất cả tình yêu của tôi. Chúc một sinh nhật vui vẻ!

 • Happy birthday to you. From good friends and true, from old friends and new, may good luck go with you and happiness too!

Chúc mừng sinh nhật. Từ những người bạn tốt và chân chính, từ những người bạn cũ và mới, có thể may mắn sẽ đi cùng bạn và hạnh phúc nữa.

 • A simple celebration, a gathering of friends; here wishing you great happiness and a joy that never ends.

Một lễ kỷ niệm đơn giản, một cuộc tụ tập bạn bè; ở đây chúc bạn hạnh phúc và một niềm vui không bao giờ kết thúc.

 • Happy birthday to one of my best friends. Here’s to another year of laughing at our own jokes and keeping each other sane! Love you and happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật một trong những người bạn thân nhất của tôi. Đây là một năm nữa để cười với những câu chuyện cười của chính chúng ta và giữ cho nhau lành mạnh! Yêu bạn và chúc mừng sinh nhật.

 • On this special day, I raise a toast to you and your life. Happy birthday.

Vào ngày đặc biệt này, tôi nâng cốc chúc mừng bạn và cuộc sống của bạn. Chúc mừng sinh nhật.

 • Words alone are not enough to express how happy I am you are celebrating another year of your life! My wish for you on your birthday is that you are, and will always be, happy and healthy. Don’t ever change! Happy birthday my dear.

Chỉ từ ngữ thôi là không đủ để diễn tả tôi hạnh phúc như thế nào bạn đang kỷ niệm một năm nữa của cuộc đời bạn! Điều ước của tôi dành cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn là bạn đang, và sẽ luôn như vậy, hạnh phúc và khỏe mạnh. Đừng bao giờ thay đổi! Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi.

 • A friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you how much I care and how grateful I am to have you in my life. Happy birthday!

Một người bạn như bạn vô giá hơn viên kim cương đẹp nhất. Bạn không chỉ mạnh mẽ và khôn ngoan, mà còn tốt bụng và chu đáo. Sinh nhật của bạn là cơ hội hoàn hảo để cho bạn thấy tôi quan tâm và biết ơn như thế nào khi có bạn trong đời. Chúc mừng sinh nhật!

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh 3

Trên đây là một số câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay, các bạn cùng tham khảo áp  dụng nha!