Tuy chỉ học cùng nhau trong quãng thời gian không dài nhưng đã để lại biết bao những kỉ niệm đáng nhớ của tập thể Pre218 cùng Ms Quỳnh Như. Hãy cùng IELTS Fighter lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên sau thời gian học tập tại trung tâm nhé!  

*** XEM THÊM BÍ KÍP LUYỆN THI HỮU ÍCH DO IELTS FIGHTER BIÊN SOẠN:

Lộ trình tự học IELTS hoàn toàn miễn phí do IELTS Fighter biên soạn gồm có: 
Lộ trình học IELTS level 5.0 cho người bắt đầu: https://goo.gl/OgmVxo
Lộ trình học IELTS level 6.5: https://goo.gl/OiM0kj

Lịch khai giảng các lớp mới nhất của IELTS Fighter tại đây: https://goo.gl/oi88c1

 

 

Ms Như - Nữ chiến binh dìu dắt tập thể PRE218 những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục chứng chỉ IELTS 

Em thấy lớp rất vui và hoà đồng cùng với cô Như dạy rất tốt; và khả năng ngữ pháp lẫn từ vựng của em đã được cải thiện. Tuy phần nghe em vẫn chưa được tốt lắm! - Đan Vi

 Dear Ms Như,

I’m very happy with your lesson give class.

I hope that you have a lot of luck in your life.

I miss you so much. Best wishes.

Hoàng Uyên: Gửi cô Như,

Trong khoảng 1 tháng được học cùng với cô và các bạn, em cảm thấy tiếng Anh của em được cải thiện thêm rất nhiều. Cô rất vui và các bạn cũng rất hoà đồng nên em muốn tiếp tục học ở IELTS ạ! Em cảm ơn.

 


Kim Tâm  - Bản thân em đã đi học nhiều trung tâm dạy tiếng Anh, thậm chí cả trung tâm người bản ngữ dạy nhưng em vẫn cảm thấy thầy cô giáo Việt Nam dạy tốt hơn họ nhiều. Qua buổi học, em cảm thấy kỹ năng của mình cũng được cải thiện. Cô dạy rất nhiệt tình.

Về những trung tâm luyện thi IELTS em vẫn cảm thấy trung tâm sẽ đem lại kết quả như em mong đợi. Cảm ơn cô trong thời gian qua! Chúc cô luôn thành công - hạnh phúc, yêu cô!

Ngọc Giàu - Trước hết, em xin phép gọi cô Như là chị, vì lần đầu em vừa gặp thì đã nghĩ thầm là sao cô mình trẻ vậy, hihi. Chị Như dạy nhiệt tình mà tâm huyết lắm, chỉ nhiều cách học rất hay, làm em có nhiều động lực học hơn nhờ gặp được chị Như mà em cảm thấy thích học tiếng Anh hơn, em cảm ơn chị nhiều lắm lắm. Mong sao em học các lớp tiếp theo, có thể gặp lại được chị. Em viết văn dở lắm, mong chị dừng chê nhé!

Cẩm Chi: Sau hơn tháng đồng hành cùng trung tâm và cô, Chi rất thích phương pháp sáng tạo và cách học. Điều đó rất có ích trong giao tiếp và đọc báo tiếng Anh của Chi rất nhiều, trân trọng cảm ơn cô Như nhiều. Chúc cô luôn giữ vững như Chi cảm nhận.

Gửi cô Như,

Sau một khoá học với cô, em thấy rất vui vì cô rất dễ thương. Những kiến thức cô cung cấp cho em rất thực tế và thú vị. Việc học từ qua các hành động hay đặt câu khiến em nhớ từ tốt hơn. Quan trọng hơn là em đã được củng cố lại những kiến thức cơ bản mà vì lâu quá không dùng tiếng Anh nên quên. Đi học ngày nào cũng vui hết. Hy vọng lên lớp sau được học cô nữa ^^ - Hồng Ân

Nguyễn Thị Thuý Giang: Sau một thời gian dài không học tiếng Anh, vì có kế hoạch về công việc nên tham gia lớp học.

Wow, thật tuyệt, kiến thức cơ bản đã được khởi động lại và đầy nhiệt huyết để cố đạt đến mục tiêu đề ra => IELTS 5.0

Trên hết cảm ơn rất nhiều Ms Như (teacher) đã truyền cảm hứng, cung cấp kiến thức, chỉ dẫn những bí quyết làm bài ...

Nguyễn Hoàng Hiệp: Qua khoá học này giúp mình củng cố được kiến thức cũ và hiểu thêm được nhiều từ mới cũng như cách làm bài thi IELTS.

Hà Kiều Anh: Sau khoá học, ngữ pháp và khả năng tiếng Anh đã được nâng cao hơn. Lớp học rất thú vị, cô giáo cùng những bài học và phương pháp dạy của cô rất vui, dễ nhớ. Cảm ơn cô giáo rất nhiều!

Nguyễn Kim Cát Tường: Sau 15 buổi học em có thêm nhiều kiến thức cùng với những hoạt động góp phần thêm cho bài học rất hay. IELTS Fighter là nơi đầu tiên em chọn cho hành trình chinh phục IELTS của mình và sau 15 buổi học em nhận thấy đây là quyết định rất đúng. cảm ơn cô và trung tâm đã giúp em bắt đầu yêu lại môn tiếng Anh.

Phạm Nguyễn Trung Tín: Sau 16 buổi học với lớp và cô Ms Như, em cảm thấy rất vui và cởi mở hơn trong việc học IELTS, cô truyền rất nhiều cảm hứng, từ đó em cảm thấy tiếp cận với IELTS dễ hơn trước khi học. Cảm ơn cô và các chị hỗ trợ em thường xuyên liên lạc. Em rất mong được học tiếp ở IELTS Fighter nữa.

Huỳnh Thanh Tân: Thân chào trung tâm, Ms Như và các bạn học viên thân mến!

Dù sao đó cũng là kỷ niệm đẹp và khó quên để quen biết và gặp gỡ, mình rất trân trọng điều đó. Xin chân thành cảm ơn!

 

                                                                              Ms Như

 

*** Xem thêm chia sẻ từ các bạn học viên khác của  IELTS Fighter tại đây:

F199 - Cảm ơn cô Bảo Kim đã truyền động lực học tiếng Anh cho em và giúp em học tập tiến bộ hơn rất nhiều

Pre 186B: Cảm ơn IELTS Fighter đã đưa em tới gặp Pre 186B và Boss Trà My

F104 Vũ Hồng Quân: “Trước đây mình không bao giờ nghĩ sẽ đạt mục tiêu 6.5"