Cảm nhận học viên
➤ Lớp: PreF181
➤ Giáo viên: Mr. Duy Khải
➤ Cơ sở: 3/2

Sau gần 2 tháng tham gia khóa học IELTS tại chi nhánh 3/2, lớp học PreF181 của Mr. Duy Khải đã đi đến những buổi học cuối cùng, trước giờ chia tay với lớp các bạn học viên đã có một bữa tiệc nho nhỏ cũng những lời tâm sự rất chân thành dành cho thầy giáo của mình.

Lớp chúng mình rất rất vui

Hơn 20 thành viên trong lớp học PreF181 của Mr. Duy Khải là một tập thể vui nhộn mà ít có lớp học nào như thế. Mỗi thành viên tuy có độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau: bạn là học sinh, bạn đã ra trường, bạn làm văn phòng…nhưng khi đến với lớp học, tất cả là một.

Sau gần 2 khóa gắn bó với nhau với những kỉ niệm, giờ đây đã đến lúc lớp học kết thúc. Sẽ có người tiếp tục khóa học mới, cũng có người sẽ tạm gác lại việc học. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng họ sẽ luôn nhớ về những khoảnh khắc đáng yêu cùng thầy giáo và với tập thể lớp.

Dưới đây là một vài tâm thư của các thành viên trong lớp:

Bạn Lê Thị Thu Hương “Gần hết khóa thứ 2 em học tại trung tâm, các thầy cô, các chị tư vấn, chất lượng đào tạo ở nơi đây khiến em càng muốn chinh phục IELTS hơn nữa. Em thật sự cám ơn mọi người rất nhiều”.

Tâm thư học viên lớp pref181 - ảnh 7

Mr. Duy Khải nhận được rất nhiều tình cảm từ phía học viên của mình bởi tính cách gần gũi và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp. “Thầy Khải siêu thân thiện luôn, hài hước nữa đặc biệt là thầy vẽ rất đẹp” – chia sẻ từ học viên Bùi Phan Bảo Ngọc.

Tâm thư học viên lớp pref181 - ảnh 4

Bùi Xuân Hồng Đào có lời nhắn nhủ dễ thương tới tập thể PreF181 như sau: “Phải chi em biết trung tâm sớn hơn, Fighter dạy rõ ràng, giáo trình rất hay. Mấy chị tư vấn rất thân thiện và sẵn sàng sắp xếp giờ học phù hợp cho em. Đặc biệt thầy Khải rất có tâm, giảng dạy hay và rất hay mời lớp bánh kẹo giữa giờ”.

Tâm thư học viên lớp pref181 - ảnh 5

Trung tâm IELTS Fighter luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của mình tham gia đầy đủ các buổi học cũng như linh động giờ giấc cho học viên trong trường hợp bận đột xuất. Vì thế các học viên luôn tỏ ra hài lòng với cách sắp xếp như vậy tại cơ sở.

Tâm thư học viên lớp pref181 - ảnh 2

Tâm thư học viên lớp pref181 - ảnh 3

Lương Thị Oanh: “Giáo viên thân thiện nhiệt tình giảng bài trong cả giờ trên lớp và ngoài giờ. Lớp học phù hợp với mình và mình thấy được tiến bộ rõ rệt sau gần 1 khóa học”

Tâm thư học viên lớp pref181 - ảnh 6

Mr. Duy Khải chắc chắn là người hạnh phúc nhất vì sau bao nổ lực và cố gắng, các học trò của thầy đều tiến bộ. Với sự tận tâm của mình, Mr. Khải trở thành thần tượng của rất nhiều học viên.

Xem thêm các cảm nhận học viên khác:

Dear Mr. Hoàng - We love you more than 3000

1 người thầy có khiếu hài hước, vựa muối mỗi đêm 2.4.6 của chúng em!

Học viên phản ảnh gay gắt về căn bệnh lâu năm của thầy Cao Nhật Tuấn