New Insight into IELTS là cuốn sách do Cambridge xuất bản cung cấp một sự chuẩn bị và luyện tập toàn diện cho kì thi IELTS.

Bằng việc khám test paper, và xem xét kĩ các loại câu hỏi, cuốn sách xây dựng một cách từ từ các kĩ năng, ngôn ngữ và kĩ thuật làm bài cho thí sinh nhằm giúp họ tiếp cận với IELTS tự tin nhất.

Đây chính là bìa sách, link tải ở phía cuối bài nhé:

New Insight Into IELTS With Answers

SÁCH DÀNH CHO BAND NÀO?

Đây là bộ sách hay nhưng có khối kiến thức nhiều và bằng tiếng Anh nên sách dành cho bạn đã có ít kiến thức nền tảng khoảng 4.0-5.0 hãy học. Với các bạn ở dưới band này thì có thể tham khảo để nâng cao dần kiến thức.

Sách giúp bạn nâng cao kỹ năng từ 4.0 lên tới các target cao hơn như 6.0-7.0. Với nhiều bài học được cung cấp đặc biệt là các tips sẽ đem lại sự bứt phá trong điểm số.

Ngoài bộ này, các bạn có thể tìm hiểu thêm về những tài liệu học từ 4.0-7.0 IELTS cho người mới bắt đầu được IELTS Fighter giới thiệu để học hiệu quả.

SÁCH CUNG CẤP NỘI DUNG GÌ?

Đối với một bạn tự học ở nhà sẽ thiếu đi những mẹo làm bài, kinh nghiệm ôn thi hay kinh nghiệm để làm các dạng bài khác nhau trong từng kỹ năng speaking, writing, listening, reading thì cuốn New Insight into IELTS sẽ cung cấp cho bạn một cách tổng quan kiến thức cho từng kỹ năng một cách đơn giản mà dễ hiểu nhất.

Cụ thể, sách cung cấp:

➤ 4 phần bài học tương ứng với 4 kỹ năng Listening - Reading - Speaking - Writing và các bài học cụ thể trong từng phần.

➤ Mỗi phần có 6-10 bài học tương ứng theo từng kỹ năng với những dạng bài cụ thể. Ví dụ như trong Reading, bạn có 10 bài học theo 1 dạng bài, ở Speaking chia theo 3 part và những điều cần chú ý...Phần đầu tiên của mỗi học phần đều có bài review tổng quan về từng kỹ năng và cung cấp các tips chung để ôn luyện.

➤ Những bài tập đi kèm giúp bạn rèn luyện các kiến thức đã học đồng thời có đáp án để check. Tài liệu có đủ audio và phần chữa bài riêng cho từng kỹ năng nên bạn yên tâm check bài nhé.

➤ Những tips tự học IELTS được cung cấp trong sách đem lại cho bạn nhiều kiến thức, dễ áp dụng cho bài thi IELTS của mình. Ví dụ, đối với speaking sẽ luyện phát âm cho chuẩn, cách trả lời từng part chuẩn vào trọng tâm câu hỏi,ghi điểm từ giám khảo qua sự khéo léo đưa ra câu trả lời hay.  Đối với reading bạn luyện được cách làm bài từng dạng cảm thấy "dễ thở" hơn rất nhiều với bài đọc vừa dài vừa khó.... 

➤ Thông qua các bài học và bài test chi tiết kèm đáp án trả lời giúp người học sẽ mở rộng kiến ​​thức của sinh viên về từ, cụm từ và collocations. 

➤ Sách được minh họa với hình ảnh rõ nét, dễ học và làm bài tập

Link tải sách:

DOWNLOAD


Review một số trang mục lục:

Mục lục New Insight Into IELTS

Trên đây là bài viết giới thiệu tới các bạn về cuốn sách New Insight into IELTS hi vọng sẽ giúp ích tới các bạn có thêm tài liệu IELTS hữu ích để nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân một cách tốt nhất nhé!

Chúc các bạn tốt và đừng quên comment những thắc mắc, hay khó khăn trong quá trình học IELTS để được IELTS Fighter hỗ trợ nhé!