Hi Guys,

Có rất nhiều bạn sinh viên hỏi mình có tài liệu nào để tự học , tự ôn ielts ở nhà hay không? Hiện nay, có rất nhiều tài liệu luyện thi ielts, gây không ít hoang mang cho người học vì không biết nên dùng tài liệu nào? Chính vì vậy, Ms. Quỳnh Bella sẽ giới thiệu cho các bạn 3 website cực kỳ đáng giá để các bạn có thể làm kho tài liệu hay tủ để tự ôn IELTS ở nhà.Nào cùng xem 3 website đó là gì nhé.

 

Xem video tại đây:

 

1. ielts-simon.com

Đây là 1 website rất nổi tiếng của cựu giám khảo IELTS, đó là thầy Simon. Thầy rất nổi tiếng vì kiến thức uyên thâm, cũng như kỹ năng viết writing đơn giản, hiệu quả và súc tích. Giao điện của website rất đơn giản dễ nhìn. Đặc biệt, trang web này cung cấp cho các bạn tất tần tật những điều về bài thi IELts trên khắp thế giới. Ngoài ra, các bạn được cập nhật những thông tin mới nhất về IELTS ở phần exam question. Đặc biệt là những bài thi, những bài mẫu, bài tập cho các kỹ năng, để các bạn có thể trau dồi cho chính mình.

Nếu muốn chinh phục IELTS 7.0 thì đây là một wesite cực kỳ đáng giá cho các bạn.

2. IELTS -Exam.net

Nếu các bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay làm những bài  kiểm tra trình độ với những đề thi tương đương với đề thi thật của IELTS thì IELTS-Exam.net là mọt trnag web mà các bạn không thể bỏ qua. vậy Trang web này có điều gì hay ho và đặc biệt mà mình muốn chia sẻ với các bạn.

Các bạn có thể thấy, giao diện trang web rất dễ nhìn, các kỹ năng được phân chia ra từng mức độ rất rõ ràng. Điểm thuận tiện của website chính là khi bạn học xong 1 kỹ năng, có thể vào ngay website để luyện tập để nâng cao trình độ. Đây chính là cả một kho tàng luyện thi cho các bạn. Chỉ với 1 website online các bạn đã có thể luyện thi được 4 kỹ năng trong IELTS nhé.

3. Ielts Fighter. com

Nếu như các bạn cảm thấy website nước ngoài khá đau đầu, mệt mỏi, thì hãy tham khảo ngay website IELTS Fighter. Đây là trang web luyên thi IELTS miễn phí đầu tiên ở Việt Nam. Wesite có giao diện cực kỳ thân thiện. Bạn có thể thấy được trang web đã phân chia ra các kỹ năng và từng mục tiêu, để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn luyện tập.

Wesite không chỉ cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu IELTS “hay” và “chất”,  mà còn cung cấp lộ trình học IELTS từ 0 - 5.0, lộ trình học 5.0 - 6.5 rất hợp lý và hiệu quả. Với việc học trên website này giúp cho các bạn dễ dàng chinh phục IELTS hơn.

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 3 website cực đáng giá cho các bạn để học. Hy vọng với những kho tàng kiến thức trong 3 website naft sẽ giúp các bạn luyện thi ielts tại nhà hiệu quả.

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Top 5 nguồn thi thử IELTS online miễn phí và tốt nhất
  • Bí kíp tự học online đạt 6.0 IETLS của chàng trai Huế
  • 5 giai đoạn chinh phục kỳ thi IELTS