Thời gian qua, môi trường để ôn luyện và học IELTS không chỉ gói gọn qua các trang website hay tại các trung tâm mà từ khi Facebook ra đời, có nhiều nhóm khác nhau đã giúp các bạn tự học IELTS tốt hơn.

Tuy nhiên, theo thời gian thì sự xuất hiện của quá nhiều nhóm trên Face khiến bạn chưa biết nên chọn Group nào để "dừng chân".

Mình giới thiệu 5 Group tự học IELTS online tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua, nên tham gia để được hỗ trợ học tập tốt hơn. Các Group này đều có đặc điểm chung là chia sẻ nhiều tài liệu hay, trao đổi bí quyết học IELTS hiệu quả. Ngoài ra, thời gian hoạt động của các Group cũng khá dài, có nhiều thành viên tham gia. 

 Tham khảo thêm:
  • Top 10 trung tâm học IELTS tốt nhất Hà Nội
  • Học IELTS ở đâu tốt và giá rẻ nhất TPHCM

1. IELTS Fighter - Hỗ trợ học tập

- Link Group: https://www.facebook.com/groups/ieltsfighter.support/ 

IELTS Fighter - hỗ trợ học tập đã được hình thành gần 3 năm nay, kể từ khi trung tâm IELTS Fighter thành lập. Đây là Group được hỗ trợ bởi đội ngũ admin là chuyên môn 8.0 IELTS đến từ IELTS Fighter, hỗ trợ hàng nghìn học viên đạt điểm số cao. Ban đầu, Group chỉ gói gọn trong việc hỗ trợ các học viên của trung tâm nhưng sau khi nhận thấy các bạn mong muốn học IELTS rất nhiều nên Group đã mở công khai để giúp các bạn tự học tại nhà tốt hơn.

Hiện tại, hàng ngày Group đều có 9 - 10 bài viết để cung cấp cho các thành viên những kiến thức bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm học tập, tài liệu, các video bài học...Các bạn có câu hỏi liên quan về học IELTS đều được giải đáp chi tiết bởi đội ngũ chuyên môn 8.0-8.5 IELTS làm admin. Bên cạnh đó, Group thường tổ chức chữa đề và luyện đề giúp các bạn ôn luyện tốt hơn.

IELTS Fighter - Hỗ trợ học tập là Group cung cấp tài liệu, môi trường học tập vui vẻ và đem đến cho nhiều bạn những phương pháp học tập hiệu quả. Ví dụ như Lộ trình học IELTS từ 0-7.0 hay chia sẻ tài liệu miễn phí hàng tháng...Các bạn hãy tham gia ngay để nhận tài liệu hữu ích và bí quyết học IELTS điểm số cao.

2. IELTS Ngọc Bách

- Link Group: https://www.facebook.com/groups/ieltsngocbach/

Top 5 Group tự học IELTS tốt nhất

Được thành lập đã 4 năm, IELTS Ngọc Bách là một trong những Group lớn hiện nay mà nếu học IELTS các bạn đều nên tham gia. Group thành lập bởi thầy Ngọc Bách - giáo viên IELTS có uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm tự học IELTS 8.0 rất hay.

Trong Group, ngoài các câu hỏi liên quan đến IELTS, thầy Bách cũng chia sẻ nhiều tài liệu hay, đặc biệt có hướng dẫn giải đề Writing chi tiết. Bên cạnh đó, các bạn trong Group cũng thường share đề thi, cùng trao đổi kinh nghiệm học IELTS hiệu quả.

3. IELTS Việt

- Link Group: https://www.facebook.com/groups/ieltsviet/

Top 5 Group tự học IELTS tốt nhất

Group IELTS Việt được thành lập bởi thầy Dương Chí Vinh với thời gian hoạt động 3 năm nay. IELTS Việt cung cấp nhiều tài liệu hay, có chữa đề và giải bài nữa. Các bạn có thể trao đổi nhiều tài liệu và kiến thức, tìm kiếm partner học cùng trong nhóm. 

Nếu có những câu hỏi thắc mắc về học tập, các bạn đều có thể đăng bài để mọi người trong nhóm thảo luận và giải đáp. Đây là nhóm IELTS của người Việt mà các bạn nên tham gia để được hận tài liệu và cùng nhau chia sẻ cách học IELTS tốt hơn.

4. Luyện IELTS mệt nghỉ với hàng triệu bài viết hay

Link group: https://www.facebook.com/groups/878467765553684/?ref=group_header

Đây là Group chuyên luyện viết là chủ yếu giúp các bạn nâng cao thêm kỹ năng Writing của bản thân. Bạn có thể hỏi và đăng câu hỏi sẽ được các admin giải đáp về cách luyện viết hiệu quả. Nhóm chia sẻ cho các bạn nhiều bài viết để từ đó có thêm nguồn tham khảo, học ngữ pháp và từ vựng hay hơn.

5. IELTS Family - Các nhóm tự học IELTS

- Link Group: https://www.facebook.com/groups/IELTSfamily/

Top 5 Group tự học IELTS tốt nhất

Là nhóm IELTS tự học, các bạn tham gia có thể tìm kiếm partner học cùng đồng thời chia sẻ kinh nghiệm học IELTS. Cũng giống như các Group trên, các bạn có thể trao đổi và nhận tài liệu từ các thành viên khác chia sẻ lại. 

Trên đây, mình giới thiệu 5 Group học IELTS tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham gia để tự học hiệu quả hơn. Mặc dù các Group đều có nhiều tài liệu và chia sẻ nhưng các bạn cần chú ý nội quy Group để post bài học tập đồng thời chọn lọc những tài liệu hữu ích nhé!