Giới thiệu với các bạn hôm nay một tài liệu chất, cung cấp những kiến thức và mẹo luyện thi, đi thi IELTS hay ho. Hãy cùng khám phá Top tips for IELTS Academic.

Một cuốn sách không chỉ là kiến thức mà còn là mẹo để đi thi, thi như thế nào cho tốt đấy nhé! Đọc kỹ review và tải sách về tham khảo nha.

Sách top tips for IELTS

Bìa sách top tips for IELTS

Review chi tiết Top tips for IELTS Academic

Khi đi thi IELTS, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình một hành trang tốt, hiểu được họ thi như thế nào. Vì thế, không chỉ tìm hiểu những điều quan trọng như IELTS là gì, cấu trúc đề thi IELTS, thang điểm IELTS thì bạn cần có những hiểu biết về ngày thi, mẹo làm bài.

Và cuốn Top Tips for IELTS sẽ giúp bạn hiểu hơn để bắt đầu kỳ thi của mình.

Cuốn sách cung cấp cho bạn

- Giới thiệu về kỳ thi IELTS khái quát, thời gian, phân bố phần thi

- Tiếp theo, chia sẻ cho các bạn những lời khuyên hữu ích khi học IELTS như nên học thế nào, thành lập kế hoạch, nghĩ về những gì bạn cần làm…

 Trang sách top tips for IELTS - ảnh 1

- Các phần thi 4 kỹ năng bao gồm thời gian, các dạng câu hỏi trong mỗi phần, những yêu cầu cần tuân thủ cùng ví dụ minh họa rõ ràng cho từng dạng câu hỏi

- Khi giới thiệu các dạng câu hỏi, ví dụ multiple choice trong Listening, bạn sẽ dược cung cấp thông tin và một số tips hay để làm bài. Điều này khá thú vị và cô đọng nhé.

 Trang sách top tips for IELTS - ảnh 2

- Chia sẻ cách ôn tập hiệu quả cho từng phần thi và lời khuyên nên thực hiện

- Thú vị nữa ở cuối cuốn sách, bạn sẽ được giới thiệu và chia sẻ về ngày thi, điều nên làm trước khi đi thi, trong thời gian đi thi và sau khi thi – đây là những chia sẻ thiết thực mà bạn không nên bỏ qua.

Trang sách top tips for IELTS - ảnh 3

Với cuốn sách này, bạn được cung cấp những mẹo hay để bắt đầu luyện thi, đi thi tốt hơn. 

Link tải Top tips for IELTS Academic

Các bạn tải bản PDF của sách để xem và lưu kinh nghiệm theo link dưới:

TOP TIPS IELTS PDF

Hướng dẫn học sách hiệu quả

Khi tải sách về, các bạn nên tham khảo nghiên cứu trước những thông tin mà sách cung cấp. Vì sách không có bản CD đi kèm nên bạn cần học phần Listening với tapscript và những tài liệu khác như Basic IELTS Listening nhé!

Nếu muốn có CD thì bạn cần mua sách bản gốc ngoài cửa hàng hoặc đặt mua trực tuyến nha. Hiện tại bản CD không được cập nhật.

Bạn hãy học theo từng phần thi, chú ý những tips được chỉ dẫn kèm để tự luyện hiệu quả hơn. Những tips theo dạng bài này rất bổ ích cho bạn khi thi đi thi thật áp dụng được nhiều hơn.

 Hy vọng tài liệu sẽ giúp bạn phần nào khi thi IELTS nhé. Để học thêm hiệu quả, bạn tải các tài liệu hữu ích dưới đây:

  • The Official Cambridge Guide to IELTS pdf + audio