Từ ngày 13-20/11, IELTS Fighter giảm ngay 6 triệu đồng tiền mặt + tặng combo sách IELTS SPEAKING PRACTICAL STRATEGIES bản dịch tiếng Việt + tạp chí IELTS INSIGHT được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn 8.0-8.5 IELTS. 

 

Đăng ký ngay để nhận quà: ĐĂNG KÝ

 

Thời gian: Từ 13-20/11

Lưu ý:

- Áp dụng cho tất cả các bạn đăng ký học IELTS tại các cơ sở của IELTS Fighter (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) trước ngày 20/11.

Tặng học bổng 6 TRIỆU + Combo sách IELTS duy nhất chỉ có ở IELTS Fighter

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Khóa học trọn gói 6.5 IELTS

Khóa học 6.5 IELTS cam kết đầu ra, không kỹ năng nào dưới 6.0 giúp các bạn tự tin đạt được điểm số với lộ trình tinh gọn và nhanh nhất. Thời gian học trong vòng 8-9 tháng. Ngoài các buổi học chính, bạn được bổ trợ liên miên đến khi nào đạt được 6.5 IELTS như mong muốn. 

Chi tiết khóa học 6.5 IELTS: TẠI ĐÂY

2. Sách IELTS SPEAKING PRACTICAL STRATEGIES bản dịch tiếng Việt 

Đây là cuốn sách được viết bởi Andrew Guilfoyle – giảng viên đại học Cambridge, đã dạy tiếng Anh gần 30 năm, đặc biệt nghiên cứu sâu về IELTS. Vì thế, sách của ông vừa chia sẻ thông tin về kỳ thi, cách rèn luyện mỗi kỹ năng cho đến chia sẻ kinh nghiệm, chiến lược đạt điểm cao dành cho các bạn luyện thi IELTS. Và cuốn sách này cũng vậy.

Sách cung cấp cho bạn:

- 20 mẹo học và làm bài thi từng phần Speaking với phân tích, thảo luận chi tiết.

- 40 bài tập và câu trả lời chính xác, phân tích tỉ mỉ.

- Phần câu trả lời còn kèm theo từ vựng mở rộng, phụ lục và thảo luận.

- Cuối cùng là tóm tắt bài học và minh họa mẹo làm bài bằng hành động, tranh sinh động, dễ áp dụng trong bài thi IELTS.

Sách sẽ cho các bạn một cái nhìn cụ thể hơn về các tình huống thật xảy ra trong phòng thi, phân tích tình huống, chỉ ra cái hiệu quả và không hiệu quả, từ đó giúp các bạn lên kế hoạch để đưa ra các hướng giải quyết chiến lược khi gặp phải những tình huống đó. Với sự phân tích tỉ mỉ, những chiến lược được nghiên cứu sâu sẽ giúp các bạn tích lũy thêm nhiều “mẹo” và chiến lược để vượt qua bài thi từng kỹ năng hiệu quả.

IELTS Fighter chọn dịch cuốn sách này và chỉ lưu hành nội bộ, dành tặng cho các bạn khi đăng ký học tại trung tâm trong tháng 11 này. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn vượt qua phần thi Speaking một cách tốt nhất!

3. IELTS INSIGHT - TẠP CHÍ CHUYÊN SÂU VỀ IELTS CHỈ CÓ TẠI IELTS FIGHTER

Với mong muốn mang đến cho cho các bạn những kiến thức tốt nhất về IELTS, tạp chí IELTS INSIGHT được đội ngũ chuyên môn 8.0-8.5 IELTS biên soạn. Tạp chí sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về IELTS, trả lời những câu hỏi về IELTS và cung cấp cho các bạn nhiều nội dung hay giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về IELTS. 

Cực hay nhé!