Ngày buồn tháng nhớ năm thương,

Nhận được thư tay của học viên mà lòng cứ vấn vương bồi hồi…

IELTS Fighter luôn tin rằng trong suốt gần 10 năm qua, toàn thể đội ngũ đều đã nỗ lực, cố gắng hết mình và đem lại những giá trị tuyệt vời, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng người học IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung. 

Với tâm thế đặt lợi ích học viên lên hàng đầu, IELTS Fighter luôn trăn trở làm sao để đem đến cho người học những kiến thức, giá trị học thuật tốt nhất. Chính từ mục tiêu đó, IELTS Fighter đã không ngừng cải tiến, đổi mới sáng tạo để mang tới những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các bạn học viên khi lựa chọn đồng hành.

Những bức thư tay nhận được từ các bạn học viên đã truyền cảm hứng rất lớn cho thầy cô và toàn bộ đội ngũ IELTS Fighter. Cùng chúng mình lắng nghe nhé!

"Em cảm ơn các chị tư vấn viên cơ sở 266 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Ban đầu em chỉ muốn học để đủ điều kiện ra trường, nhưng nhờ các chị tư vấn kỹ, đưa ra lộ trình phù hợp với khả năng. Bên cạnh đó trong quá trình học, em cũng được anh chị hỏi han, động viên và xếp lịch học bù khi em bị cấn lịch để không bị mất bài.

Đặc biệt, em cảm ơn các giáo viên của trung tâm đã luôn tận tình, truyền cảm hứng cho em, giúp em tự tin hơn và đặc biệt đạt được kết quả tốt không những ở trên trung tâm mà còn ở trường học.

Lựa chọn trung tâm IELTS Fighter là quyết định đúng đắn của bản thân em. Chúc trung tâm, các chị tư vấn, HCCS và thầy cô có nhiều sức khỏe, ngày càng thành công và luôn tạo ra những giá trị tuyệt vời hơn nữa."

"Có lẽ đây là lớp học vui nhất mà em được tham gia trong 4 levels học tại trung tâm. Mọi người rất vui tính và hòa đồng, em cảm giác như em trở nên cởi mở hơn khi học với các bạn lớp F41531. Mỗi khi đi học về, lúc nào em cũng mệt vì phải cười mỏi miệng ở trên lớp. Nói chung em yêu lớp lắm.

À em có đôi lời gửi tới thầy Nhật. Thầy là người dạy dễ hiểu nhất mà em từng học ở trung tâm. Thầy rất là quan tâm đến học viên và còn rất vui tính nữa. Nói chung là thầy rất OK. Ngoài ra có vài điều em rất thích ở trung tâm. Hôm bữa mưa, thầy đã thông báo nghỉ. Trung tâm đã gửi mail nhưng có 1 chị ở trung tâm còn gọi để thông báo, quá là chu đáo uôn. Em thích điều này nha."

"Là một học viên đang được theo học tại trung tâm IELTS Fighter, em rất hạnh phúc và tự hào khi được học tập và phát triển những kỹ năng của mình tại nơi đây - những kỹ năng mà trước đó em chưa được thể hiện như: thuyết trình, làm việc nhóm, giao tiếp với người nước ngoài… Thật cảm ơn trung tâm đã tạo ra đội ngũ nhân lực giảng viên rất tận tình, tận tâm và một môi trường học tập thân thiện. Thật tuyệt vời vì em đã có những trải nghiệm học tập bổ ích. Em yêu IELTS FIGHTER rất nhiều!! <3 <3"

"Ngày buồn, tháng nhớ, năm mong

Thân gửi thầy Nhật cùng trung tâm IELTS Fighter,

Dù chỉ mới đồng hành cùng trung tâm được 1 khóa đầu tiên thôi nhưng em đã có rất nhiều kỷ niệm ở nơi đây. Vui cũng có mà buồn cũng kha khá. Buồn vì tính ra mới học khóa đầu nhưng em đã nghỉ, cũng hỏi hơi nhiều một chút bỏ lỡ đi những bài giảng hay của thầy Nhật iu dấu. Vui vì được đồng hành, cùng lớp mình trải qua những bài kiểm tra cùng nhau. Nên em thấy khoảng thời gian đó rất tuyệt. Thực sự kỹ năng Writing của em khá yếu nhưng qua 1 khóa vừa rồi em nhận thấy mình tiến bộ rất nhiều. Kết bài, em cảm ơn trung tâm IELTS Fighter rất nhiều và mong muốn sẽ có khoảng thời gian lâu hơn cùng trung tâm ạ."

"Mình đã tham gia khóa IELTS level Pre IELTS và Pre Foundation của cô Hoài Thương tại IELTS Fighter. Cô dạy rất dễ hiểu, tận tâm với học viên, nhắn tin hỏi bài giờ nào cô cũng giải đáp rất nhiệt tình hihi. Hy vọng các lớp tiếp theo cũng được học cô Thương ạ <3

Mấy chị tư vấn viên cơ sở 233 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng cũng rất dễ thương, thân thiện nữa ạ. Chúc trung tâm ngày càng phát triển, chúc cô Thương và mấy anh chị tư vấn viên luôn vui vẻ, hạnh phúc."

"From a girl in F45131

Well, bằng một cách nào đó nhưng mà đây là cái lớp đầu tiên em học mà có nhiều bạn nam như thế này, cũng hơi sốc >< Thầy giảng bài dễ hiểu lại còn vui tính lắm ạ!! Qua hơn 2 tháng học thì em cũng có nhiều kỷ niệm vui vẻ với lớp. Nói chung là quá vui luôn ạ!!"

"Sau gần 3 tháng học lớp F cùng thầy Nhật, em cảm thấy rất vui vì được học cùng bạn bè mặc dù không cùng trang lứa, cũng vui vì được thầy Nhật dạy, tuy rằng lúc đầu có complain hay comment về cách dạy của thầy >< Nhưng mà càng về sau lại càng thấy thầy rất chi là nhiệt tình và dạy ok. Nói chung là rất mong được học cùng mọi người và với thầy kkkk."

IELTS Fighter xin gửi lời cảm ơn đặc biệt sâu sắc tới các bạn học viên, quý phụ huynh và những người bạn luôn tin tưởng. Hy vọng những dòng tâm sự từ học viên IELTS Fighter sẽ giúp các bạn có thêm động lực học tiếng Anh và thêm tin yêu IELTS Fighter nha!