Nhiều bạn còn inbox bảo cô hãy chia sẻ nhiều bộ hay hơn nữa cho các em có thể download về đọc vừa giải trí lại nâng cao trình độ tiếng Anh.  

Chính vì vậy, trong bài viết này IELTS Fighter chia sẻ tới các bạn Trọn bộ Harry Potter (J. K. Rowling) bản tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể học tiếng Anh được dễ dàng hơn rất nhiều, cực kỳ hữu ích trong quá trình luyện thi IELTS.

-> Tải trọn bộ theo link: DOWNLOAD 8 QUYỂN

Harry Potter là một trong những bộ tiểu thuyết bán chạy nhất trên thế giới, đem tới "bầu trời phép thuật" cho tuổi thơ của hàng triệu độc giả. Truyện cũng đã được chuyển thể thành phim với sự thành công ấn tượng, đem tới cho người xem sự mãn nhãn nhất. Với sự cuốn hút, logic, hấp dẫn theo từng tình tiết, đọc Hary Potter khiến bạn khó dứt ra được.

Vì thế, đọc sách tiếng Anh chọn Harry Potter là một trong những cách sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, khả năng luyện đọc cộng thêm ngữ pháp nhé. Khi luyện thi IELTS, các bạn có thể áp dụng đọc bộ tiểu thuyết này. Sự ma mị, cuốn hút giúp bạn có nhiều động lực khám phá thế giới ngôn từ Anh ngữ đấy. Hãy tải về và dành thời gian rảnh để đọc nhé!

Trọn bộ Harry Potter bản tiếng Anh giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả hơn!

Lời tâm sự:

- Cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng đọc đó chính là "đọc nhiều". Tuy nhiên, các em lại thường chán và không thể tập trung đọc được và không hiệu quả. Thực ra, nguyên nhân chính đó chính là các em đọc sai cách mà thôi.

Đầu tiên, cô khuyên các em chọn TÀI LIỆU ĐỌC PHÙ HỢP. Và để có thể đọc cả ngày mà không chán thì đó chính là hãy lựa chọn tài liệu đọc mà mình YÊU THÍCH. Khi đó, các em sẽ đọc vô cùng thoải mái và hiệu quả!

Hôm nay, cô chia sẻ các em bộ sách Harry Potter mà cô yêu thích và cũng không ít em yêu thích để luyện đọc nhé. Hi vọng nó sẽ giúp các em cảm thấy thích thú và tăng khả năng học tiếng Anh nhiều hơn!

Nếu có điều kiện, hay mua sách gốc (bản tiếng Anh khá khó tìm và mua) để tăng hiệu quả đọc sách lên nữa nhé các em!

 Các em download link từng tập trong bộ Harry Potter ^^:

Tập 1: Harry Potter and the Philosopher's Stone

DOWNLOAD TẬP 1

Tập 2. Harry Potter and the Chamber of Secrets

DOWNLOAD TẬP 2

Tập 3. Harry Potter and the Prisoner of Azkaban

DOWNLOAD TẬP 3

Tập 4. Harry Potter and the Goblet of Fire

DOWNLOAD TẬP 4

Tập 5. Harry Potter and the Order of the Phoenix

DOWNLOAD TẬP 5

Tập 6. Harry Potter and the Half - Blood Prince

DOWNLOAD TẬP 6

Tập 7. Harry Potter and the Deathly Hallows

DOWNLOAD TẬP 7

Tập 8. Harry Potter and Ten tu nhan nguc Azkaban

DOWNLOAD TẬP 8

-> Tải trọn bộ theo link: DOWNLOAD 8 QUYỂN

Xem thêm bài viết khác: 

Các thì trong tiếng Anh kèm bài tập có đáp án

Những phần mềm học tiếng Anh hay nhất

5 cách luyện nghe tiếng Anh nhất định phải thử

Chúc các bạn chiến binh IELTS Fighter luôn giữ vững tinh thần học tập thật tốt và ghi những điểm IELTS cao như mong muốn nhé! See you again ^^