Dành cho các bạn đang ở trình độ tầm 5.0-6.0 đang có mong muốn Luyện thi IELTS thì IELTS PRACTICE TEST PLUS là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Đây được đánh giá là bộ luyện đề khó, vì vậy mà khá nhiều bạn ngại làm bộ này.

Tuy nhiên, độ khó của bộ Plus cũng chỉ tương đương với đề thi thật, nên nếu các em muốn thực sự nâng trình cho mình thì cô khuyên các bạn không nên bỏ qua nhé!

Thông tin sách
➤ Tên: IELTS Practic Tests Plus 
➤ Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
➤ Tình trạng: Full pdf + audio
➤ Nội dung: Cung cấp các bài test để luyện đề 
➤ Sách dành cho bạn band 5.0 trở lên vì đề thi khó

 

IELTS PRACTICE TEST PLUS

GIỚI THIỆU BỘ IELTS PRACTICE TEST PLUS

Tính đến thời điểm hiện tại, Bộ Plus đã xuất bản được 3 tập, mỗi tập tương đương 6 bài Practice Test, độ khó được xếp theo thứ tự Plus 3< Plus 2 < Plus 1 (Các em lưu ý để làm và nâng dần mức độ cho mình nhé)

Không giống như bộ Cambridge, Bộ Plus lý giải phần Key khá rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, đồng thời cung cấp rất nhiều Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt đối với các bạn đang muốn chinh phục 9.0 ở kỹ năng Reading, thì hãy lưu ý, đây chính là chìa khóa của các bạn, rất nhiều bí kíp của các cao thủ được chia sẻ ở đây đó.

 

Các bạn Tải TRỌN BỘ (Kèm CD) TẠI ĐÂY

Dành cho các bạn muốn tải từng cuốn nhé:                                                                                 

IELTS Practice Test Plus 1 (Ebook+CD)

IELTS Practice Test Plus 2 (Ebook+CD)

IELTS Practice Test Plus 3 (Ebook+CD)

Nên luyện Bộ Practic Tests Plus như thế nào?

Như cô đã nói ở trên, so với các bộ luyện đề thì bộ này khá khó, vì vậy nó nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với IELTS không nên sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ nản ^^.

Với những bạn sắp thi, cố gắng 1-2 ngày có thể làm 1 test tính từ thời điểm trước ngày thi 1.5-2 tháng. Khi làm cố gắng căn thời gian giống hệt đi thi thật.

Thường thường nếu các bạn được trên 30 câu ở bộ này, khi đi thật sẽ rất dễ đạt >8.0 (> 35 câu) phần Reading.

Phần Listening của bộ này âm thanh không được tốt lắm, nên các bạn có thể luyện sơ qua, không nên làm Listening bộ này dưới áp lực thời gian như đi thi thật (khi đi thi thật chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều); với Listening các bạn có thể test dưới áp lực thời gian bằng bộ Cam thì sẽ chính xác hơn.

Xem thêm tài liệu IELTS:

  • Tron bộ Cambridge IELTS từ 1 - 17 PDF
  • Top 6 nguồn thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất
  • Tổng hợp tài liệu IELTS từ A-Z do IELTS Fighter biên soạn

Các bạn nên tải sách về và in ra để học hiệu quả nhất nhé! ^.^

Đặc biệt là ngay trong tháng này thì IELTS Fighter hiện đang có chương trình ưu đãi học phí siêu hấp dẫn cho các bạn học viên mới, đừng bỏ qua nhé: