IELTS Speaking là một phần thi đòi hỏi bạn phải thể hiện nhiều sự tự tin với khối kiến thức đa dạng mà mình học được. Để giúp các bạn nâng vốn từ vựng cũng như dễ dàng tìm kiếm ý tưởng cho phần thi này, đội ngũ giảng viên và chuyên môn 8.0-8.5 IELTS từ IELTS Fighter thực hiện biên soạn những tài liệu chất nhất mỗi kỳ cho các bạn ôn luyện. Dưới đây là 5 tài liệu đã được chia sẻ, IELTS Fighter sẽ tiếp tục biên soạn thêm tài liệu thời gian tới nhé!

 Tham khảo thêm:
  • Tổng hợp tài liệu IELTS Writing đầy đủ Task 1- Task 2 hay nhất
  • Khóa học IELTS Speaking online miễn phí từ IELTS Fighter
  • Đề thi IELTS Speaking đầy đủ và update liên tục

1. Tổng hợp từ vựng IELTS Speaking từ A-Z

Đây là bộ từ vựng trọn bộ 42 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 1 + từ vựng Speaking theo chủ đề + nhiều từ vựng hay khác phục vụ việc học từ vựng cho các bạn trong phần thi Speaking.

Các bạn tải tài liệu: DOWNLOAD

2. IELTS Speaking Vocabulary band 7.5 +

Tiếp tục với nhiều từ vựng mới giúp các bạn ôn luyện IELTS Speaking hiệu quả. Nhưng bộ từ vựng này "cao cấp" hơn sẽ giúp bạn thêm nguồn từ vựng để thực hiện bài nói hay, đạt điểm cao hơn.

Các bạn tải tài liệu: DOWNLOAD

3. 200 phrasal verb for IELTS Speaking

Bên cạnh từ vựng thì những cụm từ cũng rất quan trọng cho các bạn nâng cao trình độ và sử dụng từ chuyên nghiệp, ăn điểm cao Speaking. IELTS Fighter tổng hợp 200 cụm động từ cần thiết cho phần thi, các bạn tham khảo nhé!

Các bạn tải tài liệu: DOWNLOAD

 

4.  Bí kíp Speaking 8.0

Ngoài tài liệu sách ebook, IELTS Fighter thực hiện biên soạn các bài học thành video, giúp các bạn dễ dàng học tập hơn. Việc kết hợp tài liệu ebook và video chắc chắn sẽ là cách học tốt để nâng trình Speaking nhé!

Link playlist trọn bộ 50 video Speaking: XEM NGAY

5. 101 Topics to talk about in IELTS Speaking part 1

Tổng hợp đầy đủ các chủ đề trong Part 1 với những câu hỏi - câu trả lời mẫu giúp các bạn có thêm ý tưởng, luyện tập cho phần thi này tốt hơn. Bộ tài liệu được biên soạn chi tiết bởi Ms.Trà My và đội ngũ 8.0 IELTS.

Các bạn tải sách tại: DOWNLOAD

6. Topic Related Vocabulary

Dành riêng cho các bạn ôn thi phần Part 3 Speaking và Writing Task 2 với bộ từ vựng những chủ đề quen thuộc, giúp các bạn có được vốn từ đa dạng, dễ dàng giành được điểm số cao hơn.

Các bạn tải tài liệu: DOWNLOAD

7. 120 thành ngữ quen thuộc trong IELTS Speaking

Thành ngữ là một phần giúp các bạn thể hiện sự ấn tượng cho bài nói của mình. Hãy học ngay 120 thành ngữ mà IELTS Fighter tổng hợp chia sẻ này ngay nhé. Các thành ngữ đều có giải nghĩa dễ hiểu đấy.

Các bạn tải tài liệu: DOWNLOAD

8. 10 topics hay gặp nhất trong IELTS Writing & Speaking

Bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn "đối phó" dễ dàng hơn với 10 topics thường gặp nhất trong phần thi Nói và Viết của mình. Những topic quen thuộc đó là gì, từ vựng, cách trả lời ra sao?

Các bạn tải tài liệu: DOWNLOAD.

Chúc các bạn học tốt! Sắp tới, IELTS Fighter sẽ tiếp tục ra mắt cuốn 'Trọn bộ từ vựng IELTS Speaking band 7+" nữa các bạn chú ý đón chờ nha!