Kỹ năng luyện nghe kém! Bạn không có tài liệu luyện nghe tốt? ... là những vẫn đề các bạn đang gặp phải khi luyện IELTS listening. 

Hôm nay, IELTS Fighter sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS chất lượng tốt nhất để bạn có thể sử dụng ôn luyện hiệu quả chinh phục điểm IELTS thật cao band 9.0 như mong muốn nhé!

Còn bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào review của từng cuốn sách luyện nghe listening hay nhé!

30 ngày luyện nghe theo chủ đề

Với những chủ đề cơ bản nhất, IELTS Fighter đã tổng hợp tài liệu luyện nghe cơ bản, đi từ Alphabet - bảng chữ cái đến số thập phân, số thứ tự, name, money...trong Listening.

Các chủ đề đều cơ bản và có hướng dẫn video từ giáo viên để bạn hiểu rõ hơn và làm quen với kiến thức Listening nha.

Các bạn xem tại: CLICK HERE

IELTS Preparation - Listening

Một tài liệu IELTS Fighter biên soạn theo từng dạng câu hỏi trong IELTS Listening như Summary Completion, Multple Choice, Short Answer...để bạn hiểu rõ hơn các câu hỏi, những bước làm bài của từng dạng bài để áp dụng kỹ thuật làm bài hiệu quả.

Kèm theo dạng bài đều có video hướng dẫn để bạn hiểu rõ hơn kiến thức. Ngoài ra còn có thêm đề luyện tập cho bạn nha.

Để nhận tài liệu: CLICK HERE

ielts preparation listening

Basic IELTS Listening

Cuốn sách đơn giản ngay từ cái tên. Các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cuốn sách này để bắt đầu học IELTS. 

Sách phù hợp cho các bạn band thấp, cần một tài liệu nghe để làm quen, bắt đầu nghe chưa hiểu nhiều...Vì sách cung cấp các bài dễ, ngắn và đơn giản để nghe đi nghe lại.

Nội dung sách chia đều tập trung theo từng section trong đó nổi bật là section 1, với các dạng bài nghe số, nghe đường...đơn giản trước. Bạn dễ dàng bắt nhịp được với bài nghe.

Hệ thống bài học có 5 Unit, cung cấp đầy đủ kiến thức và tips hay để bạn ôn luyện. Đây là phần mở đầu tốt, giúp bạn làm quen cách làm, hiểu format bài thi hơn. Trong mỗi Unit có những bài tập theo cấp độ đơn giản, rèn luyện trực tiếp luôn. Sách minh họa đẹp, hay.

Sách hiện được Nhân Trí Việt cung cấp bản cứng, các bạn có thể mua tại các nhà sách hoặc trên trực tuyến của đơn vị này nhé.

Get ready for IELTS listening 

Get ready for IELTS listening là một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTS rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. Bộ sách thiết kế đơn giản, bài tập phù hợp người mới học, mất gốc.

Sách gồm 12 bài học theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Với mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp cùng với đó là bài nghe ngắn cho bạn luyện tập.

Get ready for IELTS Listening

Link tải trọn bộ tổng hợp tài liệu nghe trong bài ở đây: https://bit.ly/3Q8aniD

Xem thêm video hướng dẫn học Listening nhé:

Bộ tài liệu nghe từ British Council

Tài liệu luyện nghe từ British Council với những bài nghe đơn giản đến nâng cao có scripts và audio chi tiết theo từng bài là nguồn luyện tập cực hữu ích cho các bạn. Luyện nghe 2G luôn, tha hồ cho các bạn luyện mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tài liệu phù hợp cho các bạn từ mất gốc nghe làm quen cũng được, tầm 3.0-4.0 luyện quen tai hơn nhé. Còn các bạn có band 5.0 thì nên xem các quyển sách khác cùng luyện tốt hơn.

-> Link tải (click chọn tiếp tục với facebook để link gửi tự động qua inbox nhé): British Council podcast

tài liệu luyện nghe ielts listening 4

Intensive IELTS Listening

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cần thiết.

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra, Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

Sách hiện được Nhân Trí Việt cung cấp bản cứng, các bạn có thể mua tại các nhà sách hoặc trên trực tuyến của đơn vị này nhé.

Intensive IELTS Listening

 

Tactics for listening

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe cũng rất huyền thoại gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ Basic - cơ bản, Developing - mở rộng và Expanding - nâng cao. 

Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh từ bắt đầu cho tới nâng cao.

Để hiểu rõ hơn về từng quyển và lựa chọn học phù hợp, các bạn click theo link tải dưới nhé.

Link full pdf + audio: TẠI ĐÂY

TACTICS FOR LISTENING – BASIC

Listening Strategies for IELTS

Nếu cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe IELTS thì quả thật là sự thiếu sót lớn nhé!

Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà mình rất là thích bởi sách phân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

Sau mỗi bài học đều có bài luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích trong sach đem đến cho các bạn những tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi listening hiệu quả nhất. 

Download miễn phí ebook sách luyện nghe cực hay tại link:

Listening Strategies for IELTS

Collins – Listening for IELTS

Collins là một trong những tác giả nổi tiếng viết lên những cuốn sách tiếng Anh cực kỳ hay trong đó không thể không nhắc tới bộ sách IELTS của ông.

Bộ sách phân chia theo từng kỹ năng và trong đó cuốn Collins - Listening for IELTS sẽ cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS listening và bài học luyện tập cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất. Các bài học chia theo từng Topic từ dễ đến khó bạn có thể theo học dễ dàng hơn.

Ebook 101 Bài Test IELTS listening

Đây là bộ sách do IELTS Fighter tổng hợp các đề thi IELTS listening thực gồm có tất cả 101 bài test + Answer keys đầy đủ cho các bạn check kết quả.

Không chỉ cung cấp cho các bạn đề thi IELTS listening tốt nhất mà điều đặc biệt của bộ sách này đó chính là mỗi bài test đều có phần transcript để các bạn tách thành bài nghe luyện nghe ghi chép chính tả cực kỳ hiệu quả nhé!

    ➥ Link EBOOK:  DOWNLOAD

    ➥ Link AUDIO:  DOWNLOAD

IELTS Recent Actual Listening Test

Nếu bạn nào vẫn hay theo dõi cập nhật trên page IELTS Fighter sẽ biết IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 mới được ra mắt trong năm nay và hiện tại bộ sách IELTS Recent Actual Listening Test đã có được 4 cuốn để bạn có thể sử dụng cho luyện Listening tốt nhất.

Bạn sẽ được luyện tập với các đề thi IELTS sát nhất với đề thi thực nên sẽ khả năng bạn đang ôn trúng trong kỳ thi IELTS thực của bạn rất cao.

Bên cạnh đó những kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe và làm bài tập sẽ được cung cấp giúp cho mọi người có thể hiểu hơn và vận dụng chúng vào quá trình ôn luyện được hiệu quả.

 

IELTS Recent Actual Listening Test

15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening giống như lộ trình học và bộ sách 15 Days Practice for IELTS phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS và có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên.

Còn đối với những bạn mới bắt đầu thì các bạn cần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé.

Nếu các bạn sắp có kỳ thi IELTS thực thì 15 Days Practice for IELTS Listening mang đến cho bạn tổng quan kiến thức IELTS listening, bộ đề chất lượng để bạn luyện tập tự tin và thành thạo hơn!

15 Days Practice for IELTS Listening

 

Bản cứng của một số sách trên đây được công ty Nhân Trí Việt cung cấp bản cứng, các bạn có thể mua tại các nhà sách hoặc trên trực tuyến của đơn vị này nhé.

Band 9.0 IELTS listening chắc hẳn đây là mục tiêu mà rất nhiều các bạn mong muốn phải không nào?

Nên để chinh phục điểm cao nhất các bạn cần có tài liệu tốt cùng lộ trình học khoa học, hợp lý cùng với sự quyết tâm học tập thật tốt. Chúc các bạn sẽ học thật hiệu quả với những tài liệu Listening trên đây nhé! 

Ngoài ra, còn rất nhiều các bài viết chia sẻ khác nữa mà cô không thể trích dẫn hết ở đây. Các bạn có thể dễ dàng cập nhật các bài viết, chia sẻ ngay tại fanpage và website của IELTS Fighter nhé!

Đặc biệt là ngay trong tháng này thì IELTS Fighter hiện đang có chương trình ưu đãi học phí siêu hấp dẫn cho các bạn học viên mới, đừng bỏ qua nhé: