Vừa qua, IELTS Fighter đã khai trương phòng thi máy IELTS đầu tiên tại Hà Nội cùng với IDP tại 214 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, quận Đống Đa.

Sự kiện lớn đã được báo Vietnamnet trực tiếp đưa tin, ghi nhận và lan tỏa thông tin đến độc giả toàn quốc. Từ đây, tại khu vực Hà Nội và Nghệ An đã có thêm một địa chỉ thi IELTS uy tín, được Bộ Giáo Dục cấp phép, giúp các bạn thí sinh có thêm lựa chọn địa điểm thi thuận lợi hơn.

Hai phòng máy của IELTS Fighter đều được trang bị hệ thống máy tính hiện đại với số lượng lên tới 20 máy, thiết kế cách âm chống ồn. Vì thế, vị trí địa lý thuận lợi di chuyển tại 214 Trường Chinh, Hà Nội và 74 Đường Hermann, P. Hưng Phúc, TP. Vinh, cạnh đường lớn di chuyển nhưng không ồn ào, phục vị việc đi lại thuận lợi và đáp ứng tiêu chuẩn phòng thi máy.

Hệ thống máy tính, tai nghe, bàn phím chống ồn chuẩn IDP lắp ráp và vận hành. Các buổi thi tại hai cơ sở được sắp xếp lịch linh hoạt, phục vụ việc chọn ngày thi phù hợp cho các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, hàng tháng IELTS Fighter và IDP cũng tổ chức các buổi trải nghiệm, thi thử để thí sinh hiểu rõ cách thi máy và lựa chọn hình thức phù hợp. Song song thi máy, IELTS Fighter cũng được cấp phép tổ chức thi giấy tại Vinh, thêm lựa chọn cho các bạn miền Trung.

Theo chia sẻ từ báo Vietnamnet, đại diện IELTS Fighter và IDP đã cùng nhau cắt băng khai trương, ký kết hợp tác và khẳng định tinh thần hợp tác bền chặt, chuyên nghiệp để đem tới những buổi thi chất lượng cho các bạn thí sinh. Đặc biệt, với lợi thế riêng, học viên IELTS Fighter vừa được giảm nhiều ưu đãi lên tới 500.000 khi đăng ký thi ngay tại trung tâm vừa được tham gia các buổi thi thử chỉ tổ chức riêng cho các bạn học viên. Điều đó mang lại nhiều quyền lợi về học và thi IELTS cho học viên trung tâm.

Sự kiện khai trương đánh dấu cột mốc mới đối với IELTS Fighter và các bạn thí sinh. Nhân dịp này, IELTS Fighter mở suất đăng ký thi với những ưu đãi đặc biệt:

Giảm 100k cho bạn đăng ký thi trực tiếp với IELTS Fighter tại hai địa chỉ này, dù là học viên hay không.

Giảm 200k cho học viên đang theo học hoặc sẽ theo học khóa học lẻ bất kỳ tại các cơ sở của trung tâm.

Giảm 500k cho các bạn học viên đang theo học hoặc sẽ theo học khóa học trọn gói 7.0 tại các cơ sở của trung tâm.

Các bạn có thể click qua link này để đăng ký thi IELTS cùng IELTS Fighter nhé: 

ĐĂNG KÝ NGAY

Vietnamnet đưa tin về phòng thi IELTS trên máy tính của IDP

Link bài chia sẻ từ báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/ielts-fighter-khai-truong-phong-thi-ielts-tren-may-tinh-2143698.html