Những Câu Hỏi Thường Gặp - Luyện IELTS Miễn Phí

Những Câu Hỏi Thường Gặp

(Reading time: 3 - 6 minutes)

Be Ready IELTS - Gia sư IELTS Online là sản phẩm của Be Ready Education giúp bạn học và luyện thi chứng chỉ IELTS một cách hiệu quả và với một chi phí thấp. 

Công ty chúng tôi đặt trụ sở chính tại Úc, nơi mà chứng chỉ IELTS là được diễn ra nhiều nhất đối với du học sinh, và với những ai muốn nhập cư vào Úc.

Chúng tôi hiểu được những khó khăn khi bắt đầu ôn thi chứng chỉ này, và mong muốn giúp đỡ một cách hiệu quả nhất.

Luyện thị Online là xu hướng mới và chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc liệu rằng học Online thì có hiệu quả không ?

Đừng lo, hãy để Be Ready IELTS giải đáp một số thắc mắc cho các bạn nhé

 

- Vì Sao Be Ready IELTS Lại Thu Phí Dịch Vụ ?

Các bạn thân mến, để một trang web đi vào hoạt động cần rất nhiều công sức và tiền bạc, đặc biệt với trang web có nhiều tính năng đặc biệt, giao diện tương thích với nội dung học thì càng cần nhiều sự đầu tư từ đội ngũ admin.

Các bạn có thể trải nghiệm các tiện ích trong luyện thi IELTS Reading & Listening bằng các đề thi online miễn phí trên Be Ready để thấy trang web này có sự khác biệt to lớn với các trang học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng cho người Việt.

Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ, nội dung và các bài giảng, Be Ready IELTS sẽ thu phí để trang trải cho các chi phí như thuê nhân sự nhập liệu, tiền duy trì, bảo trì và phát triển website, tiền công cho giáo viên soạn nội dung và tư vấn/ dạy kèm, v.vv…

Rất mong các bạn hiểu cho điều này.

 

- Có Cách Nào Để Sử Dụng Be Ready Miễn Phí Không ?

Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản miễn phí trên Be Ready IELTS, sau đó là sẽ được trải nghiệm các đề thi miễn phí nhưng số lượng có hạn, nếu bạn muốn sử dụng được toàn bộ các dịch vụ thì phải trả phí.

Be Ready IELTS cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Nếu bạn thấy các đề thi miễn phí, các bài viết miễn phí là đủ và bạn có thể tự search bằng tiếng Anh trên Google thì không sao cả, bạn có thể follow web và lên Facebook Be Ready IELTS để thảo luận và kết bạn nhé.

 

- Mức Giá Này Có Phải Là Đắt Với Học Sinh/Sinh Viên Không ?

Sự đắt hay rẻ là tuỳ vào hoàn cảnh kinh tế và quan trọng nhất là tư duy và suy nghĩ của bạn về đầu tư cho việc học.

Đội ngũ Admin Be Ready IELTS cũng từng một thời là sinh viên phải đi làm thêm, tích luỹ từng đồng để đóng tiền học phí, và phải cắn răng để dành tiền đóng lệ phí thi IELTS (thời đó còn là 3,500,000 nhưng giờ là 4,500,000 rồi và dự kiến là còn tăng nữa).

Vốn khá cao so với học sinh/sinh viên hay thậm chí là người đi làm nên khi quyết định bảng giá cũng đã cân nhắc nhiều.

Có được bằng IELTS điểm cao thì lợi ích kèm theo nhiều lắm (với các bạn đi du học hay tốt nghiệp thì band 5.0 là đủ, nhưng từ kinh nghiệm đi du học & đi làm thì band 5.0 chỉ đủ trên mặt giấy tờ hay để nộp tốt nghiệp thôi, chứ để tăng khả năng cạnh tranh trong thời buổi hiện nay thì nên là band 7.0 mới được để ý đến).

Band điểm càng cao tức là kỹ năng tiếng Anh 4 kỹ năng của bạn phải tốt THẬT SỰ, chứ không phải tốt ẢO như một số bằng cấp tiếng Anh của Việt Nam.

Điều này sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi trội hơn, và giúp bạn tự tin nhiều hơn khi đi phỏng vấn ở bất kỳ chỗ nào, dù là tìm việc hay du học.

Đầu tư cho việc học của bản thân luôn là sự đầu tư có lời, đặc biệt là lời trong dài hạn.

Và nếu bạn muốn hoàn vốn nhanh, sinh lời nhiều, thì phải đầu tư NGHIÊM TÚC và QUYẾT LIỆT ngay từ lúc này.

 

- Luyện Thi Online Có Những Ưu Điểm Nào Hơn So Với Học Tại Trung Tâm ?

Học Online sẽ cho bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học.

Học Online cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn 1/3 so với học tại trung tâm, vì đơn giản là trung tâm thì học cần chi phí cho mặt bằng, điện nước, chưa kể bạn còn tốn thời gian và chi phí đi lại để đến trung tâm học mỗi ngày.

Nếu cộng hết các chi phí này lại bạn sẽ rất bất ngờ đấy.

Và đặc biệt, học tại Be Ready IELTS, bạn sẽ được học 1 kèm 1, giáo viên sẽ dành trọn thời gian để giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.

Trong khi đó ở các trung tâm, do đặc thù thiết kế của các lớp học, bạn sẽ phải học trong môi trường có 10,20 học viên, và để có cơ hội thực hành với giáo viên gần như là không thể.

 

- Luyện Thi Online Có Phù Hợp Nếu Mình Cần Thi Gấp, Trong Vòng 2-3 Tháng Tới ?

Không chỉ là phù hợp, mà còn là rất phù hợp vì các chương trình học online cho phép bạn sắp xếp giờ học linh động, nếu muốn có thể học mỗi ngày...

Điều này giúp bạn tuy phải đối phó áp lực thi cử nhưng vẫn giữ được cân bằng trong cuộc sống.

Hiểu được điều này Be Ready IELTS đã xây dựng những khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên.

Bạn có thể xem các khóa học của Be Ready IELTS - Kết hợp trí tuệ nhân tạo ELSA Speak tai đây nhé !

 

.

Liên Kết Chia Sẽ

Nhà Tài Trợ

Log in

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/bereadyielts/public_html/templates/gk_university/layouts/blocks/tools/login.php on line 21
" /> create an account