Các câu hỏi thường gặp về luyện thi IELTS Online

Luyện thị Online là xu hướng mới và chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc liệu rằng học Online thì có hiệu quả? Đừng lo, hãy để Be Ready IELTS giải đáp một số thắc mắc cho các bạn nhé

 

Luyện thi Online có những ưu điểm nào hơn so với học tại trung tâm?

Học Online sẽ cho bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học. Học Online cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn 1/3 so với học tại trung tâm, vì đơn giản là trung tâm thì học cần chi phí cho mặt bằng, điện nước, chưa kể bạn còn tốn thời gian và chi phí đi lại để đến trung tâm học mỗi ngày. Nếu cộng hết các chi phí này lại bạn sẽ rất bất ngờ đấy.

Và đặc biệt, học tại Be Ready IELTS, bạn sẽ được học 1 kèm 1, giáo viên sẽ dành trọn thời gian để giúp bạn đạt kết quả tốt nhất. Trong khi đó ở các trung tâm, do đặc thù thiết kế của các lớp học, bạn sẽ phải học trong môi trường có 10,20 học viên, và để có cơ hội thực hành với giáo viên gần như là không thể.

 

Luyện thi Online có phù hợp nếu mình cần thi gấp, trong vòng 2-3 tháng tới?

Không chỉ là phù hợp, mà còn là rất phù hợp vì các chương trình học online cho phép bạn sắp xếp giờ học linh động, nếu muốn có thể học mỗi ngày. Điều này giúp bạn tuy phải đối phó áp lực thi cử nhưng vẫn giữ được cân bằng trong cuộc sống.

Hiểu được điều này Be Ready IELTS đã xây dựng những khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên. Bạn có thể xem các khóa học của Be Ready IELTS - Kết hợp trí tuệ nhân tạo ELSA Speak tai đây nhé 

 

Be Ready IELTS Logo   

Sản phẩm của
Be Ready Education Australia

14 Mercantour Boulevard, Tarneit 3029
Melbourne, Victoria, Australia

ABN 80 626 694 344

Be Ready IELTS Việt Nam
Hotline: 0901.412.551 - 0901.412.931

Email:

Log in

create an account