Hướng Dẫn Viết Writing Task 2

Hướng Dẫn Viết Writing Task 2

Luyện thi hiệu quả IELTS Writing Task 2 đạt điểm tối ưu

10 từ vựng IELTS cực chất - chủ đề môi trường (Environment)

“Environment” (Môi trường) là một trong những topic khá phổ biến trong Writing Task 2. Các câu hỏi thường tập trung vào nguyên nhân, hậu quả, giải pháp cho các vấn đề ô nhiễm hoặc trách nhiệm của cá nhân và chính phủ trong việc hạn chế tác động tiêu cực lên hệ sinh thái. Dưới đây là một vài từ vựng hay mà bạn có thể ghi nhớ về topic thân quen này.

Xem tiếp

10 từ vựng IELTS cực chất - chủ đề Giáo Dục (Education)

Câu hỏi Task 2 về Education (Giáo dục) khá chi tiết và cụ thể, thường đề cập đến những chính sách về giáo dục đại học, xu hướng du học hoặc giáo dục cho trẻ em. Nhóm từ vựng dưới đây có thể được sử dụng trong nhiều dạng bài khác nhau, các bạn có thể tham khảo nhé!

Xem tiếp

10 mẫu câu band 7 trong IELTS Writing Task 2

Trong kỹ năng Writing, Task 2 là một “cửa ải” khá gian truân với phần lớn các sĩ tử vì đề tài và cách đặt câu hỏi rất đa dạng. Tuy nhiên, nếu ghi nhớ một vài cấu trúc dưới đây, bạn sẽ thêm phần tự tin và diễn đạt ý tưởng lưu loát hơn trong bài thi.

Xem tiếp

Lesson 2: Hai cách thức thông dụng để viết paragraph

Để lập luận và sắp xếp các ý trong một đoạn văn, có nhiều cách thức có thể được áp dụng (diễn dịch, quy nạp, song hành, móc xích, tổng phân hợp,...) nhưng hai cách thức phổ biến nhất và dễ áp dụng nhất mà các bạn nên thành thạo là cách thức 'Diễn dịch''Song hành'.

Xem tiếp

Lesson 6: Hướng dẫn viết Agree or Disagree essay

Trong IELTS WRITING task 2, "To what extent do you agree or disagree?" là câu hỏi phổ biến nhất, đặc biệt là trong năm 2018 tỷ lệ xuất hiện câu hỏi dạng này lên đến khoảng gần 60%. Nhưng trước hết, bạn có hiểu ý nghĩa của cụm từ: "To what extent"?

Bắt đầu học

Lesson 7 (con't): Tuyệt chiêu viết mở bài cho discussion essay

Đây có thể gọi là tuyệt chiêu viết mở bài cho discussion essay hoặc thậm chí là agree or disagree essay mà cô học được ở trường Đai Học khi tham gia lớp Writing chuyên sâu. Đây là cách viết cô thấy cực súc tích và cực hay mà cô cảm thấy may mắn đã được học nên bây giờ cô chỉ lại cho các bạn.

Xem tiếp

Làm bài Writing Task 2 và nhận phản hồi của giáo viên Be Ready IELTS trong 48h

Luyện tập IELTS Writing Task 2 với hơn 20 chủ đề: https://bereadyielts.com/ielts-writing/luyen-tap-viet-bai-mau-writing-task-2.html

Đặc biệt, ở mỗi bài, chúng mình đều có để sẵn lời giải các bài mẫu đạt Band điểm IELTS cao để các bạn có thể so sánh

Chúng mình cũng thường xuyên đăng các nội dung học tập trên Faecbook và Instagram, hãy like&share để cùng học với chúng mình nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/gia.su.ielts.online

Instagram: https://www.instagram.com/beready.ielts/

Be Ready IELTS Logo   

Sản phẩm của
Be Ready Education Australia

14 Mercantour Boulevard, Tarneit 3029
Melbourne, Victoria, Australia

ABN 80 626 694 344

Be Ready IELTS Việt Nam
Hotline: 0901.412.551 - 0901.412.931

Email:

Log in

create an account